สัมผัสเมนูสุดสร้างสรรค์จาก “เชฟกระทะเหล็ก” ณ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์

ลิ้มลอง 3 เมนูญี่ปุ่นร่วมสมัยสุดพิเศษโดยเชฟปรเมธมุ้ยประสานศักดิ์ แชมเปี้ยนจากรายการดัง
เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2561

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) เลานจ์สุดชิวแห่งใหม่ย่านสุรวงศ์ พร้อมจะมอบประสบการณ์แสนพิเศษให้กับทุกคนอีกครั้ง ด้วยการนำเซตเมนูที่ได้รับรางวัลจากรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟมุ้ยปรเมธ ประสานศักดิ์ ที่คว้าตำแหน่งเชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นคนใหม่ ที่พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้รักอาหารได้เพลิดเพลินกับเซทเมนูแสนอร่อยในบรรยากาศสุดผ่อนคลายในราคาสบายกระเป๋า

เชฟปรเมธ ประสานศักดิ์ Executive Sous Chef ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้เดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์และเรียนรู้การทำอาหารใหม่ๆ มากมายจากหลายประเทศ จนมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นเอเชียนเข้ากับอาหารสไตล์ยุโรป โดยเฉพาะความสามารถในการนำเคล็ดลับความอร่อยของเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดคลาสสิกมาสร้างสรรค์เป็นอาหารสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวจนได้รับฉายา “ราชาแห่งอาหารญี่ปุ่นสมัยใหม่” หรือ King of Modern Japanese Cuisine และเมื่อไม่นานมานี้เชฟปรเมธได้แข่งขันชิงความเป็นเลิศในการทำอาหารญี่ปุ่นในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย และสามารถคว้าตำแหน่งสุดยอดแชมเปี้ยนเชฟกระทะเหล็กมาได้ด้วยเซตเมนูสุดครีเอทีฟที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสถึงความประณีตพิถีพิถันที่เชฟปรเมธตั้งใจสร้าง 3 คอร์สเซตเมนูเลิศรส ซึ่งประกอบไปด้วย “First Kiss” เมนูประเดิมความอร่อยกับหอยเชลล์เนื้อแน่นที่เสิร์ฟมาพร้อมเจลลี่พอนสึรสเปรี้ยวเค็มเพิ่มสัมผัสพิเศษด้วยไข่ปลาแซลมอน ตามมาด้วย “The Secret of Okinawa” แกงกะหรี่เนื้อวัววากิวที่คัดเฉพาะส่วนแก้มมาเคี่ยวกับเครื่องแกงรสชาติจัดจ้านสไตล์โอกินาว่า เสิร์ฟพร้อมข้าวไข่ข้นลาวา และปิดท้ายกับ “The Tsukiji” ขนมปลาไทยากิของหวานน่ารับประทานที่นำบีทรูทมาผสมเป็นเนื้อแป้งสอดไส้ด้วยถั่วแดงบดหวานกำลังดี เสริมความอร่อยด้วยไอศกรีมช็อกโกแล็ตครัมเบิล นับเป็นความอร่อยที่ลงตัวในราคาสุดพิเศษเพียงเซทละ 450++ บาท หรือราคา 250++ บาทสำหรับแต่ละเมนู

เมนูเชฟกระทะเหล็กเสริฟตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 24.00 น. ไม่จะเป็นอาหารกลางวันระหว่างพักเที่ยงกับเพื่อนๆ หรือจานเดี่ยวสำหรับชั่วโมงเร่งรีบ และมื้อเย็นหลังเลิกงาน ให้เมนูเชฟกระทะเหล็กของเชฟมุ้ยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับมื้อสนุกของคุณ

ผู้รักการรับประทานไม่ควรพลาดที่จะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารระดับแชมเปี้ยนซึ่งไม่เพียงชนะใจกรรมการแต่ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมรายการเชฟกระทะเหล็กมาแล้ว

โดยสามารถสัมผัสความอร่อยได้ตั้งแต่ 12.00 น – 24.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์  ชั้นล็อบบี้ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2561

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com