เคลิ้มไปกับแอมเบียนต์ซาวน์เนียนกริบละมุนไปกับเพลงดี ๆจาก Cigarettes After Sex

ถ้าพูดถึงดนตรีแนวแอมเบียนต์ ป็อป หลายๆ คนจะต้องนึกถึงวงดนตรีชื่อดัง Cigarettes After Sex เจ้าของเพลงดังชวนฝัน ที่พาอารมณ์เคลิ้มลอยไปกับบทเพลงของพวกเขา เมื่อวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา พวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยผิดหวัง กลับมาบรรเลงบทเพลงแสนละมุนให้แฟนๆได้เคลิ้มไปทั้งฮอลล์อีกครั้ง

กลับมาสร้างบรรยากาศอันแสนเคลิ้ม และฟุ้งไปด้วยควัน พร้อมบทเพลงดีๆแสนละมุน อีกครั้งกับ Cigarettes After Sex Asia Tour Live in Bangkok 2018 เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ณ Moonstar Studio 8 โดยผู้จัด Teenage Dream Corporation ที่เต็มไปด้วยแฟนเพลงอันเหนียวแน่นของพวกเขาจากไทยและต่างประเทศ ต่างพร้อมใจมาลอยไปกับบทเพลงดีๆ 

โดยบรรยากาศในฮอลล์ฟุ้งไปด้วยควันสโมค ไฟสลัว ให้ตรงกับคอนเซปต์ควันบุหรี่ และทุกอย่างถูกเนรมิตเป็นสีดำทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับบทเพลง และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เปิดม่านฉากด้วยเพลงดัง Affection ที่ขับกล่อมบรรเลงด้วยซาวด์และเสียงร้องเนียบกริบ เหมือนฟังจากแผ่นเสียงชั้นดี จาก Greg Gonzalez จากนั้นเพลง Keep On Loving You ก็บรรเลงต่อด้วยความรักอันขมขื่น ที่ทำเอาแฟนเพลงรู้สึกถึงความเจ็บปวดไปตามๆกัน

นอกจากนี้ยังมีเพลงดังมากมายจากทั้งอัลบั้มเก่าและใหม่ เช่น Sesame Syrup, John Wayne, Crush, Sunsetz, K. , Opera House, Sweet, Each Time You Fall In Love, Nothing’s Gonna Hurt You Baby ปิดท้ายด้วยเพลง Apocalypse จากนั้นแฟนๆ ก็ยังคงอินกับเพลงลอยๆ พวกเขาจัดอังกอร์ต่ออีก 2 เพลง Please Don’t Cry และ Dreaming Of You

บทเพลงของ Cigarettes After Sex สะกดแฟนๆให้เคลิ้ม ลอย ฟุ้งไปด้วยเสียงร้องอันละมุนหู และซาวด์ดนตรีอันเย้ายวนที่บรรเลงตลอดกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ที่จัอให้โดยผู้จัด Teenage Dream Corporation ให้ฟีลลิ่งครบทั้งรัก โรแมนติค เศร้า ขมขื่น เจ็บปวด และให้กำลังใจ เรียกว่าครบรส ครบอารมณ์ให้หนึ่งเดียว ต้องขอยกให้พวกเขา Cigarettes After Sex วงดีที่ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ด้วยรสชาติของบุหรี่ของพวกเขา