ซีรีส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน JUMP SCARE

เมื่อผู้กำกับไพรัช คุ้มวัน หยิบยกประเด็นทางสังคม กับ สถิติที่บ่งบอกว่าประเทศไทย แต่ละวันมีคนฆ่าตัวตาย 12 คน หรือ 1 คนในทุกๆ 2 ชั่วโมง และ มีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาผนวกรวมกับพฤติกรรมการอยู่อาศัยของกลุ่มคนที่อยู่อาศัยร่วมกันภายใน คอนโด มาตีแผ่

เรื่องราวที่สะท้อนสังคม สำหรับ LINE TV Originals  ซีรี่ส์  โลกโซเชี่ย Social Syndrome  ใน EP.4 ตอน JUMP SCARE ที่ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่น เบสท์ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และเบลล์เขมิศรา พลเดช มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้ติดตามชมไปพร้อมๆ กัน กับ ในวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.00 ดูได้บน LINE TV เท่านั้น

โดยตอน JUMP SCARE เปิดเรื่องราวในเช้าตรู่วันอาทิตย์ สบายๆ ที่คอนโด เดอะ คอมมอน เซนส์ กลับมีสาวลึกลับคนหนึ่ง ปรากฏตัวขึ้นบนดาดฟ้าของตึกคอนโด ทำท่าทำทางเหมือนกำลังจะกระโดดตึกลงมา บนดาดฟ้าที่มีเพียงเธอผู้เดียวและประตูเข้าออกก็ถูกล็อคไม่ให้ใครเข้ามายุ่งกับการตัดสินใจครั้งนี้ของเธอได้ ไม่มีใครในคอนโดรู้จักเธอ ไม่รู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน และที่สำคัญคือไม่มีใครรู้ว่าเธอจะตัดสินใจโดดลงมาเมื่อไร ความหวังทั้งหมดอยู่ในมือ(ถือ) ของกรุ๊ปไลน์ลูกบ้านคอนโด ที่กำลังแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ลงมติถกเถียงกันว่าเหล่าลูกบ้านจะช่วยเหลือเธอด้วยวิธีไหนดี ส่วนบางคนไม่รู้จะทำอะไรดีก็เลย ไลฟ์สดมันซะเลย!  ระหว่างรอการถกเถียงกันของลูกบ้าน ท่ามกลางเวลาที่น้อยไปทุกที เม่น” (ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์) ลูกบ้านหนุ่มสายไอที และ แยม” (เขมิศรา พลเดช) นิติคอนโดสาว จึงแอบร่วมมือกันหาทางยับยั้งไม่ให้สาวลึกลับฆ่าตัวตาย เพราะศีลธรรม? ไม่ใช่หรอก นั่นน่ะมันเรื่องรอง! เพราะถ้าเธอกระโดดตึกลงมาจริงๆ มันจะไม่ทำลายแค่ชีวิตเธอชีวิตเดียว แต่ยังทำร้ายอีกหลายร้อยชีวิตในคอนโดแห่งนี้ด้วย รวมทั้ง เม่นและแยมด้วย!

เรื่องราว จะจบลงอย่างไร ติดตาม LINE TV Originals โลกโซเชี่ย Social Syndrome ซีรีส์สุดปัง ตอน JUMP SCARE ในวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.00 . ดูได้บน  LINE TV เท่านั้น  #LINETVoriginals #อินแบบนี้มีที่เดียว