Washed Out และ Oddisee สองวงดนตรีสุดเจ๋งจากอเมริกา ประกาศเข้าร่วมงาน Maho Rasop Festival (มหรสพ เฟสติวัล)

เรียกได้ว่ามาแรงไม่หยุดจริงๆ สำหรับงาน มหรสพ เฟสติวัล ที่ล่าสุดได้สองวนดนตรีระดับโลกยืนยันเข้าร่วมงานเพิ่มเติมอย่าง Washed Out (วอช เอาท์) และ Oddisee (ออดิซซี่) เป็นอีกสองวงที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว แต่แอบบอกไว้ก่อนเลยว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีวงดนตรีระดับ Headliner ยังรอประกาศตามมาอีกด้วย ! 

สำหรับวง Washed Out (วอชเอาท์) หรือชื่อของเขาก็คือ Ernest Weatherly Greene Jr. (เออเนสท์เวทเทอร์ลี่กรีนนีจูเนียร์) จากสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาเคยได้แสดงใน Pitchfork Music Festival (พิชโฟล์คมิวสิคเฟสติวัล) ที่เป็นเทศกาลดนตรีของนิตยสารที่ได้รับการชื่นชมซึ่ง Washed Out มีความเป็นดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ lo-fi (โลฟาย) ผ่านเมโลดี้ที่ฟังเพลินทำให้กลายเป็นที่นิยมจนถูกนิยามว่าเป็นผู้จุดกระแสดนตรีชิลเวฟที่ไม่ควรพลาดโดยมีเพลงดังอย่าง Feel It All Around และ New Theory จาก EP Life of Leisure ที่มั่นใจว่าโชว์ของเขาจะมอบความสุขให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

ตามมาด้วย Oddisee (ออดิซซี่) แร็พเปอร์แถวหน้าของอเมริกาที่โด่งดังจากคลิป A Colors Show (อะคัลเลอร์โชว์) ที่จะดึงศิลปินที่น่าสนใจเจ๋งๆมานำเสนอผ่านการเล่นสดซึ่งออดิซซี่เต็มไปด้วยสไตล์การแร๊พเท่ๆผสมกับดนตรีกรูฟๆและครั้งนี้เขามาพร้อมกับกลุ่มนักดนตรีอย่าง Good Compny (กู๊ดคอมพ์นี) ที่พร้อมจะระเบิดโชว์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้โยกไปกับไรห์มที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาซึ่งเพลงแนะนำของเขาคือ Like Really และ OWN APPEAL ที่ใครได้ฟังต่างก็ตกหลุมรักเขากันถ้วนหน้า

อีกหนึ่งวงที่ไม่ควรพลาดในงานนี้คือ Miami Horror (ไมอามี่เฮอเร่อ) วงอาร์ตป๊อบชื่อดังจากเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียกับสไตล์อีเล็กโทรนิคซึ่งหลายคนรู้จักเขาจากซิงเกิลที่ชื่อว่า Sometimes และเพลงยังเขายังเคยประกอบเกมดังอย่าง Grand Theft Auto V (GTA 5) ในปี 2013 อีกด้วยซึ่งเพลงของไมอามี่เฮอเร่อจากการส่วนผสมอันยอดเยี่ยมของบีทที่ทั้งแปลกใหม่และชวนให้แด๊นซ์ตามเตรียมใจให้พร้อมแล้วไปแด๊นซ์กับ Miami Horror กัน !

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเร็วๆ นี้จะมีการประกาศอีกครั้งสำหรับวงระดับโลกที่เข้าร่วมงานมหรสพเฟสติวัลที่เมืองไทยเป็นครั้งแรกซึ่งตอนนี้ศิลปินที่ประกาศไปแล้วก็เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ อย่าง The Vaccines, DEAN, PREP, Sunflower Bean, Elephant Gym, Rad Museum, Wang Wen, Vacations, Lucie Too, Solitude is Bliss, Gym and Swim, temp., S.O.L.E.

Maho Rasop Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ Live Park พระราม 9 ราคาบัตรปกติ 3,990 บาทบัตรนักเรียนราคา 2,490 และบัตรวีไอพีราคา 6,990 บาทรวมไปถึงยังมีระบบผ่อนจ่ายได้อีกด้วยสามารถเข้าไปซื้อบัตรได้ที่https://www.ticketmelon.com/event/mahorasop2018