“กบ-ทรงสิทธิ์” ยิ้มรับคำชม ละครเวทีสุดอบอุ่น “Still On My Mind The Musical” 

กำลังโด่งดังจากบท “เฮียเสริฐ”  ในซีรีส์ “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน 31 แถมชื่อชั้นของ กบ-ทรงสิทธิ์ ยังจัดเป็น “ตัวพ่อ” ละครเวทีคนหนึ่งของเมืองไทย ที่ล่าสุดเพิ่งโชว์ฝีมือในละครเวที “Still On My Mind The Musical” จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม อยากรู้เจ้าตัวรู้สึกอย่างไร?  ไปฟังกันเลย

“ถือเป็นปีที่ดีปีหนึ่งของผมเลยก็ว่าได้ครับ (ยิ้ม)  เพราะนอกจากจะมีละครแล้ว  ล่าสุดกับละครเวที “Still On My Mind The Musical” ก็กระแสตอบรับดีมาก และเพิ่งเปิดรอบการแสดงไป  

ก็ได้รับคำชมที่ดีครับ นอกจากแฟนๆ จะชมผลงานการแสดงของบรรดานักแสดงแล้ว ยังชื่นชมไปถึงการเขียนบทของละครเวทีเรื่องนี้ ว่าเป็นละครเวทีที่ดูง่าย แต่อบอุ่น  แถมเรื่องราวที่สื่อสารออกมานั้น  

ก็โดนใจผู้ชมมากๆ เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น คนวัยทำงานที่ต้องฝ่าฝันกับอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต รวมทั้งรุ่นคุณตาคุณยายที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตมามากมาย  ก็จะนำสิ่งเหล่านั้นมานำเสนอ  

และสอดแทรกคำสอนให้รู้จักการใช้ชีวิตคู่อย่างไรให้ยืนยาว หรือแม้แต่เด็กวัยรุ่นที่ทุกวันนี้อาจจะมองข้ามความสำคัญในครอบครัวไป เพราะมัวแต่ไปสนใจแต่โซเชียล  มากกว่าคนใกล้ตัว  จนทำให้เกิดปัญหา  

ซึ่งตลอดระยะเวลาการแสดง 2 ชม. นั้น  ก็ทำให้ผู้ชม ได้ย้อนมามองตัวเอง ว่า เอ๊ะ..เราเคยทำผิดพลาด หรือได้มอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับคนในครอบครัวแล้วรึยังเพราะเมื่อถึงวันที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป  เรา

จะได้ไม่มีคำว่าสายเกินไปติดค้างอยู่ในใจ ถือเป็นละครเวทีดีๆ ที่ผมรู้สึกภาคภูมิใจอีกเรื่องหนึ่งเลย อยากฝากให้มาชมกัน  รับรองว่าคุณจะได้ทั้งเสียงหัวเราะ, น้ำตา  ได้กำลังใจ  ที่สำคัญคือได้ร่วมระลึกถึงคำสอนดีๆ จากในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปด้วยกันอีกครั้งครับ”  

ละครเวที  “Still On My Mind The Musical”  กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เปิดการแสดงแล้ววันนี้  ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456