ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชั่น KAWS x SESAME STREET UT Vol.2

ยูที (UT) แบรนด์เสื้อยืดลายกราฟิกจากยูนิโคล่ เตรียมปล่อยไอเท็ม ชุดที่สองในคอลเลคชั่น “KAWS x SESAME STREET” ซึ่งเป็นความร่วมมือกับ คอวส์ (KAWS) ศิลปินชาวนิวยอร์ก และรายการทีวี เซซามี สตรีท (Sesame Street) ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก

โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่ และ www.uniqlo.com/th

ก่อนหน้านี้คอลเลคชั่นได้เปิดตัวสินค้าชุดแรกไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก สำหรับสินค้าชุดที่สองในคอลเลคชั่นเป็นการถ่ายทอดมุมมองของคอวส์ที่มีต่อตัวละครหลัก 5 ตัว ได้แก่ เอลโม, คุ๊กกี้ มอนส์เตอร์, บิ๊กเบิร์ด, เบิร์ท และ เออร์นี ในรูปแบบตุ๊กตา โดยจะมีการจัดทำบ็อกเซ็ทพิเศษของตุ๊กตา ที่มีจำนวนจำกัด เฉพาะที่ยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ และ ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์เท่านั้น เพื่อจำหน่ายแบบครบชุดทั้ง 5 ตัวในจำนวนจำกัดอีกด้วย และนอกจากเสื้อยืดแล้ว ยังมีสินค้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก อย่างเสื้อสเวตเชิ้ตที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้

KAWS ยังคงสร้างความสุขให้กับผู้คนทั่วโลกอย่างต่อเนื่องด้วยผลงานที่สื่อถึงอารมณ์ขันอันแยบยล คอลเลคชั่นพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเฉพาะกับยูทีในครั้งนี้ จะทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสวมเสื้อผ้า รวมถึงเล่นหรือโชว์ตุ๊กตาเอลโมและตัวละครอื่นๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นตามจินตนาการของ KAWS จากมุมมองที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร