Marriott Thailand Business Council และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดงาน Fight Night 

Marriott Thailand Business Council ร่วมมือกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation Smile Thailand)  เป็นเจ้าภาพจัดงาน “Fight Night 2018” งานชกมวยการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยผ่าตัดฟรีให้กับเด็กๆที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมทั้งความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ

“Fight Night” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค งานนี้เปิดโอกาสให้นักมวยสมัครเล่นขึ้นโชว์ฝีมือบนเวที ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานไปกับการชกมวยในบรรยากาศตื่นเต้นสไตล์ลาสเวกัส รวมทั้งได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมจับฉลากรางวัลพิเศษ เงินบริจาคได้มาจากการจำหน่ายบัตรเข้างาน รวมถึงโต๊ะวีไอพีชิดติดขอบสนาม โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากงานนี้จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

นี่คือการจัดงานครั้งที่ 7 และประสบความสำเร็จในการช่วยคืนรอยยิ้มให้กับเด็กด้อยโอกาสนับพันๆ คนในประเทศไทยและที่อื่นๆ Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นในการช่วยเหลือชุมชนและสร้างกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ไม่ว่าจะทำธุรกิจในที่ใดๆ และยังให้การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ผ่านกิจกรรมระดมทุนหลายกิจกรรมด้วยกัน รวมทั้งงาน  Fight Night และการจัดแข่งขันกอล์ฟ แมริออท ไทยแลนด์ โอเพ่น อาสาสมัครของแมริออทยังได้ร่วมภารกิจทางการแพทย์ทั่วประเทศไทยอีกด้วย สิ่งนี้เป็นไปตามเจตนารมย์ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ว่า “Serve 360 – ทำดีในทุกทิศทาง” ซึ่งประกาศไว้เมื่อปี 2017 และตั้งเป้าหมายไว้ที่การรับผิดชอบต่อสังคมไปตลอดจนถึงปี 2025

มร. เทรเวอร์ เมย์ ประธาน Marriott Thailand Business Council ให้ความเห็นว่า “การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ทำให้เราทุกคนในฐานะพนักงานที่แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลได้ยิ้มและภาคภูมิใจ ในฐานะบริษัท เราดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ และเชื่อมั่นในการให้สิ่งดีๆ กลับคืนสู่ชุมชน มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ไม่เพียงแต่เป็นพันธมิตรของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นองค์กรที่เราไว้วางใจ ทางมูลนิธิฯแสดงให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่นและจริงจังต่อภาระสัญญาที่ให้ไว้ และเรายินดีมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จนี้”

มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นหนึ่งในองค์กรทางการแพทย์อาสาสมัครที่ไม่แสวงผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งโดย ดร.บิล มากี (Dr. Bill Magee) และเคที่ มากี (Kathy Magee) ภรรยาของเขา เพื่อทำการผ่าตัดฟรีให้เด็กๆในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และมีความผิดปกติบนใบหน้าอื่นๆ ตั้งแต่ปี 1997 อาสาสมัครทางการแพทย์และอาสาสมัครทั่วไป รวมทั้งพนักงานของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ได้ทุ่มเททำงานอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย มูลนิธิฯได้ทำการผ่าตัดสำเร็จไปแล้วมากกว่า 12,000 ราย ให้แก่เด็กในพื้นที่ห่างไกลทั่วทั้งประเทศไทย

ในการสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Marriott Thailand Business Council มุ่งมั่นที่จะช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้นต่อไป