“พีพีทีวี” จัดให้ “The Face Men Thailand ซีซั่นใหม่” ประเดิม 7 ต.ค.นี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจคุณผู้ชมอีกครั้ง ด้วยรายการวาไรตี้สุดฮอต “เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ ซีซั่น2” (THE FACE MEN THAILAND 2) รายการเรียลลิตี้สุดแซ่บที่ผลิตโดย กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่เคยสร้างความร้อนแรงไปในซีซั่น 1 ปีที่ผ่านมา กลับมาปีนี้ความเผ็ดซี๊ดร้อนแรงไม่แพ้ปีที่ผ่านมาแน่นอน พร้อมเตรียมกระตุ้นต่อมความสนุกหน้าจอวันที่ 7 ตุลาคมนี้แน่นอน ทาง พีพีทีวี ช่อง 36 

THE FACE MEN THAILAND 2” พร้อมประเดิมเซอร์ไพรซ์แรกด้วย 3 เมนเทอร์ตัวท็อปของแห่งวงการแฟชั่นอย่าง หมู พลพัฒน์ (ASAVA), ตัวแม่สุดแซ่บ พิม ซอนย่า และประเดิมด้วยเมนเทอร์คนใหม่ล่าสุด กับหนุ่มแนวมีสไตล์ โทนี่ รากแก่น ที่จะมาร่วมฟาดฟันกันในซีซั่นล่าสุดนี้ บอกได้เลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร และที่พลาดไม่ได้ คือ การกลับมาครั้งนี้ของเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี ที่มาพร้อมบทบาทใหม่ มาสเตอร์เมนเทอร์คนแรกของรายการ “THE FACE MEN THAILAND” รวมถึงความพิเศษการเฟ้นหาหนุ่มหล่อที่เข้าร่วมรายการนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะซีซั่นนี้ทางผู้ผลิตเปิดกว้างให้หนุ่มๆ จากระดับนานาชาติได้นำความสามารถออกมาโชว์อย่างเต็มที่ โดยมีผู้สมัครร่วมออดิชั่นกว่า 700 คน และได้มีการคัดเลือกหนุ่มหล่อหลากสไตล์ที่มีความโดดเด่นให้เหลือเพียง 63 คนที่จะเข้าสู่รายการต่อไป

 เตรียมไปลุ้นและชมกันได้ว่าหนุ่มๆ คนไหนจะแซ่บ ทีมเมนเทอร์คนใดจะเผ็ดกว่ากัน ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในรายการ “THE FACE MEN THAILAND 2”  ห้ามพลาด! พีพีทีวีขอการันตีความฮอตของ ซีซั่นนี้ว่าต้องซี๊ดปากแน่นอน! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เริ่มออกอากาศวันแรก 7 ต.ค.นี้