“สยามพารากอน” อิมพอร์ตโชว์สุดตระการตาจากฝรั่งเศส ในงาน “Kids Carnival : Little Nemo in Slumberland”

สยามพารากอน ร่วมกับ บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ และ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ มอบความสุขรับปิดเทอมกับอิมพอร์ตโชว์สุดอลังการจากฝรั่งเศสในงาน “Kids Carnival : Little Nemo in Slumberland” เปิดโลกแห่งจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัดด้วยบอลลูนยักษ์กว่า 20 ตัวเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เต็มอิ่มกับแสงสีเสียงสุดตระการตา ระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคมศกนี้ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานส่งเสริมการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า  “ศูนย์การค้าสยามพารากอนได้รับการขนานนามให้เป็นเดสติเนชั่นของการช้อปปิ้งระดับโลก เราจึงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษมอบให้กับลูกค้าเสมอมา และสำหรับครั้งนี้ เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอมของเด็กๆ สยามพารากอน จึงได้ร่วมกับ Plasticiens Volants (พลาสติเซียง โวล็อง) ประเทศฝรั่งเศส นำการแสดงบอลลูนยักษ์จากประเทศฝรั่งเศส เรื่อง Little Nemo in Slumberland (ลิตเติ้ล นีโม อิน สลัมเบอร์แลนด์) จากการ์ตูนที่เป็นตำนานในหนังสือพิมพ์ New York Herald Tribune มาเล่าเป็นเรื่องราวให้มีชีวิต โดยการเชิดบอลลูนยักษ์ เสริมสร้างจินตนาการที่ไร้ขอบเขตให้แก่คนไทยและนักท่องเที่ยวเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เต็มอิ่มด้วยแสงสีเสียงและเทคนิคการแสดงที่จะเพิ่มความสนุกสนานและสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน”

สำหรับการแสดง Little Nemo in Slumberland  ณ สยามพารากอนครั้งนี้ นำเสนอโดยตัวละครเด่น ชื่อ Nemo (นีโม) เป็นตัวละครที่มีความฝันและจินตนาการกว้างไกล แต่ความฝันของเขาต้องสะดุดลงเมื่อเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นกลางคันในตอนสุดท้าย ซึ่งเรื่องราวการผจญภัยของนีโมจะถูกถ่ายทอดโดยการเชิดบอลลูนยักษ์บนพื้นที่บริเวณ พาร์ค พารากอน ที่จะเนรมิตบรรยากาศให้เปรียบเสมือนดินแดนแห่งความฝันในสลัมเบอร์แลนด์พร้อมแสง สี เสียงสุดตระการตา โดดเด่นด้วยบอลลูนยักษ์รูปทรงสวยงามแปลกตากว่า 20 ตัว ซึ่งจะโลดแล่นอยู่ในฉากแห่งการผจญภัยของนีโม  ไม่ว่าจะเป็นฉากความฝันที่นีโมอยู่บนเตียงวิเศษที่ลอยได้และขาเตียงสามารถยืดยาวได้รวมความสูงถึง 9 เมตร การเดินทางผ่านปราสาทบ้านเมืองที่ล่องลอยขึ้นสูงเหนือท้องฟ้า สิงสาราสัตว์ในป่าแห่งจินตนาการและไร่ราสพ์เบอร์รี่ยักษ์ที่ผลัดกันชูช่อ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่นๆ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชม

นีโมถือเป็นงานชิ้นเอกของนักวาดการ์ตูน (Comic Strip) ชาวอเมริกัน Winsor McCay ที่สร้างชีวิตให้แก่ นีโมในหนังสือพิมพ์ New York Herald Tribune มาตั้งแต่ ค.ศ. 1905-1914 เพราะผลงานชิ้นนี้เปี่ยมไปด้วยจินตนาการอันยอดเยี่ยมพาให้ผู้คนหลงใหลไปกับการผจญภัยในฝันที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งในแต่ละที่ที่ Plasticiens Volants ไปจัดแสดง ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจอย่างมิรู้ลืมให้แก่เด็กๆ รวมถึงผู้ใหญ่ที่อยากย้อนรำลึกถึงวัยเยาว์เมื่อครั้งยังมีความฝันและจินตนาการที่งดงาม

ขอเชิญร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการกับบอลลูนยักษ์สุดหรรษา ที่จะสร้างประสบการณ์สุดประทับใจ และเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวกับงาน “Kids Carnival : Little Nemo in Slumberland” ระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 19.00-20.00 น. ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน ชมฟรี…ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียด โทร.02-610-8000