ถึงเวลา โซนี่ พิคเจอร์ส ส่ง “VENOM” ถล่มจอ

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส , โซนี่ พิคเจอร์ส ร่วมกับ มาร์เวล ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างโดย อาวี อารัด/แมทท์ โทลมัค/ปาสคัล พิคเจอร์ส โปรดักชั่น Venom ( เวน่อม

ซึ่งนำแสดงโดย “ทอม ฮาร์ดี้, มิเชลล์ วิลเลียมส์, ริซ อาห์เม็ด, สก็อต เฮซ และ รี้ด สก็อต” กำกับโดย “รูเบน เฟลสเชอร์” เรื่องราวภาพยนตร์โดย เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ และสก็อต โรเซนเบิร์ก

เมื่อหนึ่งในตัวละครที่ยิ่งใหญ่และซับซ้อนที่สุดของมาร์เวล เวน่อม ได้กลายมาเป็นตัวเอก “เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) กลายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว เวน่อม เอ็ดดี้ในฐานะนักข่าว เขาพยายามจะโค่น คาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เม็ด) นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชั่นมานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแอนน์ (มิเชลล์ วิลเลียมส์) นั้นพังยับเยินลง

ในตอนที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งในการทดลองของเดรค ได้ผสานร่างกับเอ็ดดี้ จู่ๆ เขาก็มีพลังพิเศษเหลือเชื่อขึ้นมา รวมถึงโอกาสในการทำอะไรก็ได้ตามที่เขาต้องการด้วย เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกัน เพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นๆ เอ็ดดี้สิ้นสุดตรงไหนและเวน่อมเริ่มต้นตรงไหนกันแน่ครับ “รูเบน เฟลสเชอร์”  ผู้กำกับกล่าว

เฟลสเชอร์ เล่าต่ออีกว่า จุดเริ่มต้นของเวน่อม เป็นไปแบบที่ผู้สร้างการ์ตูนทุกคนใฝ่ฝันถึง มันเป็นการแนะนำแบบหุนหันพลันแล่นที่กระตุ้นให้เกิดชีวิตต่อขยายของตัวเอง ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ตลอดกระบวนการ นับตั้งแต่ได้ปรากฏตัวเมื่อ 25 ปีที่แล้วในหนังสือการ์ตูนเรื่อง The Amazing Spider-Man ฉบับ 300 นิสัยจอมวายร้ายของเวน่อมก็กลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าค้นหาและสนุกสนานที่สุดสำหรับแฟนๆ ผู้ชื่นชอบงานของมาร์เวลตลอดมา

ในตอนแรก เวน่อมถูกสร้างขึ้นมาสำหรับหนังสือการ์ตูน Spider-Man เพื่อให้เป็นตัวร้ายน่าสะพรึงกลัวที่ผู้อ่านจะต้องหวาดกลัว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นกลับตรงข้าม แฟนๆ ตกหลุมรักแอนตี้ฮีโร่นิสัยพิลึกที่พูดจาตรงไปตรงมาคนนี้ เขามีเขี้ยวเป็นแผง และจิตใจที่โหดเหี้ยม ด้วยลุคที่น่าสนใจ ต้นกำเนิดที่น่าขนลุกและธีมระหว่างความมืด/แสงสว่าง คนอ่านก็เลยติดใจตัวเขาและเกิดการรวมกลุ่มของแฟนๆ ซึ่งผลักดันให้เกิดซีรี่ส์ของตัวละครตัวนี้และทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประวัติศาสตร์มาร์เวล บัดนี้ ตัวละครตัวนี้ก็ได้กลายมาสู่งานภาพยนตร์ในที่สุด

โลกใบนี้มี ซูเปอร์ฮีโร่ มากพอแล้ว VENOM เวน่อม 11 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์