รายการ ‘3 แซบ’ วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 “เบิร์ด-ธงไชย” กระจายพลังบวก

พกพลังแบบเกินร้อยมาเยือน รายการ ‘3 แซบ’ จริงๆ สำหรับซุป’ตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” เล่นเอา 3 พิธีกรถึงกับต้องเอ่ยปากว่าเป็นเทปที่ใช้พลังงานแบบสุดๆ  

งานนี้พิธีกรสุดแซบยังได้ย้อนถึงความประทับใจ ในการร่วมงานกับซุป’ตาร์คนโปรด กาละแมร์พัชรศรี เบญจมาศ บอกจดจำทุกภาพและข้อคิดเมื่อครั้งขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่เบิร์ดได้เป็นอย่างดี ส่วน หมวยชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต ถึงกับพูดกลางรายการว่า การที่ได้ร่วมงานกับพี่เบิร์ดทำให้มุมมองการทำงานของเธอเปลี่ยนไปเลยทีเดียว

ในขณะที่คุณแม่ม้าอรนภา กฤษฎีเล่าถึงเหตุการณ์ขึ้นแท็กซี่ไปส่งซุป’ตาร์เบิร์ดที่บ้าน สมัยยังละอ่อนก่อนดังเป็นพลุแตก พร้อมการันตีน่ารักยังไงเดี๋ยวนี้ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน คอนเฟิร์ม!!

แถม พี่เบิร์ดธงไชย ยังจะมาอัพเดทถึงผลงานปัจจุบัน รวมทั้ง คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด ครั้งที่ 11” ที่กำลังจะมีขึ้น และมุมส่วนตั๊วส่วนตัวของซุป’ตาร์เวลาอยู่บ้าน ที่ทำเอาฮากระจายทั้งสตูฯ ตลอดไปจนถึงเคล็ดลับการเติมพลังในแบบฉบับของซุป’ตาร์ ที่เราทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ได้  

พร้อมรับพลังงานบวกๆ และรอยยิ้มจากซุป’ตาร์คนโปรด เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ได้ใน รายการ ‘3 แซบวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 13.15 . ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusgroup