เผยโปสเตอร์แรก มนต์รักสุดขลัง “นาคี 2”

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีเมื่อภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2”  ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ไปทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” โดยมี  2 นักแสดง ญาญ่า – อุรัสยา และ แต้ว – ณฐพร รำถวายที่ป่าคำชะโนด ก่อนฉาย 18 ตุลาคมนี้

ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส  และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สานต่อความแรงกระแส “นาคี 2” ปล่อยภาพโปสเตอร์หลักภาพแรกออกมาสร้างความฮือฮาด้วยภาพคู่รักในตำนานนาคีที่เคยโด่งดังทะลุบาดาลกันมาแล้ว ด้วยภาพสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” กับหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” ที่ควงคู่รีเทิร์นกลับมาร่วมสานต่อ พลังแห่งตำนานรักของ เจ้าแม่นาคี  ในภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ 18 ต.ค. นี้ ด้วย งานนี้ทั้งคู่ยอมรับสุดภูมิใจที่ได้มีโอกาสสานต่อสวมวิญญาณ  “คำแก้ว เจ้าแม่นาคี” และ “อ้ายทศพล”  อีกครั้ง

โดย “แต้ว” เผยถึงการกลับมาประกบกับ เคน ว่า “คือทั้งแต้ว และเคนเอง เราทั้งดีใจและปลื้มกันมากๆ ที่ได้กลับมาสวมบทบาทที่พวกเราได้เคยแสดงไว้ในละครนาคีที่ผ่านมาค่ะ เพราะพอพี่อ๊อฟบอกว่าจะสร้างภาค 2 นั้น ต้องมีเรามาร่วมแสดงด้วยก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่จะได้กลับมาสวมบทบาท คำแก้ว เจ้าแม่นาคี อีกครั้ง รวมถึงเคนที่มาเจอกันอีกครั้งในบท ทศพลด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะครั้งนี้กลับมาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ นาคี 2  ซึ่งทำให้เราทั้งสองคน ตั้งใจ และทุ่มเทกันอย่างสุดๆ ไม่แพ้ในภาคละครเลย  และยิ่งบวกกับพลังความเชื่อ และแรงศรัทธาที่เรามีเป็นทุนเดิมจากภาคที่แล้วนั้นอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้การเล่นเป็นคำแก้วกับทศพลออกมาได้ลื่นไหลมาก ถ้าใครติดตามนาคีภาคที่แล้ว และรอลุ้นว่าความรักระหว่างทั้งคู่นั้น ยังเป็นรักที่รอคอย หรือจะเป็นรักที่สมหวังซักที อยากให้ติดตามกันนะคะ รับรองว่าในเวอร์ชั่นนี้สนุกและน่าติดตามแน่นอน มาลุ้นไปกับพวกเรากันนะคะ”

ด้านหนุ่ม เคน- ภูภูมิ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า “ถ้าใครได้ดูละครในภาคที่แล้ว ก็จะทราบกันดีว่าจบด้วยความไม่สมหวังในเรื่องความรัก เพราะยังรอคอยมาไม่รู้กี่ภพกี่ชาติ  พอมาถึงในหนังก็อยากให้ติดตามชมกันว่า การกลับมาของเจ้าแม่นาคี และทศพลนั้น จะออกมาเป็นยังไง จะสมหวัง หรือไม่สมหวัง คงต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้ เริ่ม 18 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก อย่าพลาดกันนะครับ”