“โอ๊ต – อาร์ต” ชี้เป้าหาบัตรฟรี! “อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!”

กลับมาตามคำเรียกร้องกันอีกครั้งกับงาน “อีเอฟเอ็ม จันทร์ Shock โลก ปู๊น..ปู๊น Party กระโดดขึ้นมาเซ่!” ความสนุกครั้งใหม่พร้อมเสิร์ฟให้กับเหล่าสาวกรายการ จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5  เพลงเพราะ อารมณ์ดี

โดย 2 คู่หู ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ที่จะชวนคุณไป โดด ร้อง ทอล์ค ยับ เล่นทุกตับ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์มูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมของรางวัลสุดช็อกอีกเพียบ งานนี้ไม่มีจาง ครางยิกๆ ไปกับศิลปินที่รับคำท้ากล้าขึ้นเวทีอย่าง ลิปตา และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 16.00 . เป็นต้นไป

ด้าน ดีเจ.โอ๊ต และ ดีเจ.อาร์ต กล่าวว่า “พวกเราอยากจะชวนเหล่ากองทัพ จันทร์ Shock โลก มาปาร์ตี้กันอีกครั้ง ครั้งนี้จะสนุกขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แถมสถานที่ก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมด้วย ส่วนใครที่อยากจะได้บัตรฟรีมาร่วมงานกันนั้นก็ไม่ยาก

แค่ชวนเพื่อนซี้มากระโดดท่าที่ช็อกที่สุด แล้วโพสต์ภาพลงเฟสบุ๊คพร้อมติด #จันทร์shockโลก ปู๊นปู๊นparty และ #กระโดดขึ้นมาเซ่ ตลอดเดือนกันยายนนี้ ภาพที่โดนใจทีมงานจำนวน 50 ภาพ จะได้รับ บัตรเข้างานภาพละ 2 ใบ ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook : EFM Station และอีกหนึ่งช่องทางสามารถร่วมสนุกกันในช่วง จันทร์ Shock โลก ปู๊นปู๊น ทุกวันจันทร์ เวลา 21.00 – 23.00 . ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเอฟเอ็ม 104.5 หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm นะครับ แล้วเจอกัน!”