“เทดดี้ ไทม์” ชวนชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก “มารายห์ แครี” และ “ไคโก”

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก

เอาใจแฟนเพลงทั้งสายดีว่ากับการกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของนักร้องสาวระดับตำนานโลก “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) และคอเพลง EDM กับคอนเสิร์ต “ไคโก” (Kygo) นักร้องและดีเจชาวนอร์เวย์ชื่อดัง โดยจัดงานแถลงข่าวท่ามกลางเซเลบริตี้แฟนเพลงทั้ง 2 แนวเพลงร่วมงานคับคั่ง ณ ชั้น 5 ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

โดย คริษฐ์ ศรีทองเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด กล่าวว่า “เทดดี้ ไทม์ เป็นโปรโมเตอร์ น้องใหม่ที่ตั้งใจนำเข้าคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกหลากหลายแนวเพลงมาให้คนไทยได้ชมถึงเมืองไทย พร้อมโปรดักชั่นแสง สี เสียง สุดอลังการยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยคุณภาพที่สมเป็นคอนเสิร์ตระดับโลก นอกจากนี้ยังเก็บดีเทลต่างๆ ให้คนดูประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจอ LED และการออกแบบไลน์อัพที่นั่งคนดูให้เหมาะกับฮอลล์ที่จัดแสดงลงทุนยกแพลตฟอร์มให้คนดูเห็นศิลปินชัดเจนแม้จะต้องเพิ่มงบฯ เป็นล้านก็ตาม เพื่อให้ชมคอนเสิร์ตของศิลปินในดวงใจได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

โดยเปิดตัวบริษัทฯ ปีแรกด้วย 2 คอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก ประเดิมคอนเสิร์ตแรกด้วย “ไคโก” (Kygo) ศิลปินแนว EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์เจ้าของเพลงดังอย่าง Firestone ผู้สร้างปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง “I See Fire” ของ Ed Sheeran รีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลายจะมาระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9

ต่อด้วยคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่กับการกลับมาอีกครั้งของศิลปินดีว่าสาวเสียงทรงพลังระดับตำนานโลก “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) ศิลปินหญิงระดับโลกหนึ่งเดียว ที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดตลอดกาล จะมาโชว์พลังเสียงเต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018” (มารายห์ แครี ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา

ด้าน เติมยศ เดชสุภา รองประธานกรรมการ บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น จำกัด กล่าวถึงความพิเศษของโปรดักชั่นทั้ง 2 คนเสิร์ตนี้ว่า “จัดเต็มและยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย โดยเป็นระบบแสง สี เสียง มาตรฐานเทียบเท่าเทศกาลดนตรีและศิลปะโคเชลลาแวลลีย์ (COACHELLA VALLEY MUSIC & ARTS FESTIVAL) ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และไฮไลต์อยู่ที่โครงสร้างเวทีสั่งนำเข้ามาแห่งแรกในไทย สามารถรองรับน้ำหนักอุปกรณ์ต่างๆ ได้ถึง 70 ตัน แบบเดียวกับที่ศิลปิน JACKY CHEUNG (จางเซียะโหย่ว) ใช้ในการทัวร์คอนเสิร์ต 300 โชว์รอบโลก ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นที่ดีที่สุดของโลก เรียกว่าได้ชมศิลปินระดับโลกด้วยโปรดักชั่นอลังการ

สนุกกับคอนเสิร์ตศิลปิน EDM ระดับโลก “ไคโก” (Kygo) “One Systems Production Presents Kygo Kids In Love Tour” (วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น พรีเซ็นต์ ไคโก คิดส์ อิน เลิฟ ทัวร์) ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ ไลฟ์ พาร์ค พระราม 9 บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 บาท และพบที่สุดของศิลปินดีว่าสาวตำนานโลก “มารายห์ แครี” (Mariah Carey) ในคอนเสิร์ต “Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018” (มารายห์ แครี ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา บัตรราคา VIP 15,000 / 8,000 / 6,500 / 5,000 / 3,500 บาท

ซื้อบัตรทั้ง 2 คอนเสิร์ต ได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram : @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth