เครื่องชงแคปซูล “ดอยช้าง” ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์พรีเมี่ยม

สมกับที่รอคอย หลังจากที่ กาแฟดอยช้าง กาแฟสัญชาติไทยคุณภาพระดับโลก ได้เปิดตัว “ดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล” ความพรีเมียมที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ทุกที่ ทุกเวลา ในสองโปรไฟล์กาแฟ – เอสเปรสโซ่ สุพรีม รสเข้มถึงใจ กับ พีเบอร์รี่ คลาสสิค กลมกล่อมนุ่มนวล

คราวนี้มาถึงตาของเครื่องชงแคปซูล “Perfect Shot” ที่จะมาเสริมทัพ นำประสบการณ์ความละเมียดแบบกะทัดรัด ด้วยความสามารถหลากหลายในการดึงรสกาแฟออกมาได้อย่างกลมกล่อม ไม่ว่าคุณจะเป็นสายแคปซูลแท้ หรือสายกาแฟคั่วบดก็ตาม

เครื่องชง “Perfect Shot” เป็นเครื่องชงกาแฟแบบ Multi-capsule ซึ่งสามารถรองรับแคปซูลกาแฟได้หลายขนาดด้วยการเปลี่ยนตัวกรอง จึงสามารถใช้ได้กับทั้งตัวดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล และแคปซูลขนาดอื่นๆ เช่น  Nespresso และ Dolce Gusto เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีตัวกรองที่สามารถชงกาแฟคั่วบดได้อีกด้วย โดยระบบแรงดัน 19 บาร์จะช่วยสกัดความหอมละมุนและเพิ่มความกลมกล่อมของกาแฟได้เป็นอย่างดี

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อย่าลืมละเลียดประสบการณ์พรีเมียมไปพร้อกับกาแฟไทยระดับพรีเมียม ด้วยดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล ที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณในสองโปรไฟล์แล้ว ได้แก่

เอสเปรสโซ่ สุพรีม (Espresso Supreme) เข้มเต็มรสชาติกับกาแฟแคปซูลเอสเปรสโซ่ สุพรีม จากเมล็ดกาแฟดอยช้างเกรด A คั่วในระดับค่อนข้างเข้ม ทำให้มีกลิ่นหอมคล้ายดาร์คช็อกโกแลตและถั่ว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น

พีเบอร์รี่ คลาสสิค (Peaberry Classic) ดื่มด่ำรสกลมกล่อมเมล็ดกาแฟพีเบอร์รี่ หรือเมล็ดกาแฟโทน ที่ได้ชื่อว่าเป็นกาแฟดีที่สุด คั่วในระดับกลาง มีรสชาติกลมกล่อมให้กลิ่นผลไม้ตระกูลส้ม ที่มีความสดชื่น ชุ่มคอ และมี After taste ที่ยาวนาน

เครื่องชง “Perfect Shot” มาใน 2 สีสุดหรู ได้แก่ คลาสสิค แบล็ค และโรสโกลด์ โดยจำหน่ายอยู่ทีเครื่องละ 4,500 บาท พิเศษ! เมื่อคุณซื้อ “Perfect Shot” วันนี้ รับฟรี! ดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล เอสเปรสโซ่ สุพรีม 1 กล่อง (ปกติกล่องละ 240 บาท) และดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล พีเบอร์รี่ 1 กล่อง (ปกติกล่องละ 280 บาท)

เครื่องชง “Perfect Shot” และดอยช้างคอฟฟี่แคปซูล มีวางจำหน่ายแล้วใน ลาซาด้า หรือ เว็บไซต์กาแฟดอยช้าง ติดตามเรื่องราวอัตลักษณ์กาแฟของไทยที่ไปไกลถึงระดับโลกได้ที่ https://www.facebook.com/doichaangcoffeeoriginal/