สัมผัสหลากรสชาติความอร่อยสไตล์เกาหลี ในงาน “เทสต์ ออฟ โคเรีย”

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ บริษัท เอที เซ็นเตอร์ แบงค็อก และ บริษัท จีดูบัง เอเซีย จำกัด จัดงานเทสต์ ออฟ โคเรีย” (Taste of Korea) ชวนสัมผัสหลากรสชาติความอร่อยสไตล์เกาหลี ส่งตรง ปลิงทะเลเกาหลี, หอยเป๋าฮื้อ, ต้นโสมสด, ผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาล และสินค้าขึ้นชื่อเกรดพรีเมี่ยมอย่างไว้อีกมากมาย ให้ได้เลือกอร่อย จุใจ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 11 – 26 กันยายน นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์

ระเทศเกาหลีใต้ นับเป็นอีกหนึ่งประเทศในโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องวัฒนธรรมอาหารอันมีความเป็นเอกลักษณ์ หลากหลาย และรสชาติจัดจ้านถึงใจ จนได้รับความนิยมจากนักชิมทั่วโลก นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลที่สด ใหม่ มีสินค้าแปรรูป และผลิตภัณฑ์ด้านอาหารที่มีให้เลือกอร่อยอย่างหลากหลาย

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ จึงได้ร่วมกับ บริษัท เอที เซ็นเตอร์ แบงค็อก และ บริษัท จีดูบัง เอเซีย จำกัด บริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลี จัดงาน เทสต์ ออฟ โคเรีย ชวนสัมผัสหลากรสชาติความอร่อยสไตล์เกาหลี ด้วยเทศกาลอาหารและสินค้าขึ้นชื่อเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากแดนโสม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล และยังพิถีพิถันในขั้นตอนการขนส่ง จึงสามารถการันตีได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์จะยังคงสด ใหม่ ให้ได้เลือกอร่อย จุใจ อาทิ

ปลิงทะเลเกาหลี ของขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมจากนักชิมในแดนโสมเป็นอย่างมาก ซึ่งที่นำมาจำหน่ายภายในงานมีขนาดใหญ่ถึง 30 เซนติเมตร มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีโปรตีนมาก ช่วยด้านพัฒนาการของกล้ามเนื้อ และเลื่องชื่อเรื่องสรรพคุณทางยาที่การันตี ความสด ไซส์ใหญ่ คุณภาพระดับพรีเมียม

หอยเป๋าฮื้อเกาหลี ที่มีขนาดใหญ่ อุดม ไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร, วิตามิน, แร่ธาตุต่างๆ ซึ่งช่วยบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี

หอยนางรมเกาหลี เอาใจสาวก Oyster ด้วยหอยนางรมขนาดใหญ่ เนื้อแน่นเต็มคำ รสหวานละมุน นุ่มลิ้น  พร้อมไฮไลท์จากแดนโสมอย่าง 

ต้นโสมเกาหลีสด สมุนไพรที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ช่วยบำรุงร่างกายที่อ่อนเพลีย บรรเทาอาการเหนื่อยล้า และช่วยให้เจริญอาหาร ทางการแพทย์มีการวิจัยมาว่าโสมมีสรรพคุณในการช่วยกระตุ้นเยื่อหุ้มสมอง ช่วยรักษาสมดุล และต่อต้าน ริ้วรอยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังส่งตรงผลไม้ที่ดีที่สุดของฤดูกาลอย่าง ลูกพีช ลูกพีชเกาหลี มีขนาดใหญ่ กลิ่นหอมละมุน เนื้อนิ่มละลายในปาก รสชาติหวานฉ่ำ และ องุ่นเคียวโฮเกาหลี มีเอกลักษณ์ที่ลูกกลมโต แต่ละลูกจะมีขนาดเท่าๆ กัน เนื้อหนา ฉ่ำน้ำ เนื้อหอมหวานละมุน เปลือกบาง ทานง่าย หรือจะลอกเปลือกออกก็ง่ายรวมถึง ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่าง ชาผลไม้, ซุปเกาหลี และอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมสัมผัสหลากรสชาติความอร่อยสไตล์เกาหลี กับสินค้าขึ้นชื่อเกรดพรีเมี่ยมมากมาย ให้ได้เลือกอร่อย จุใจ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศเกาหลี ในงาน “Taste of Korea” ตั้งแต่วันที่ 11 – 26 กันยายน นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใครที่ www.facebook.com/gourmetmarketthailand