ซิซซา กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ “Wyndham Naiharn Beach Phuket” ที่พักหรูหาดในหาด จ.ภูเก็ต

ซิซซา กรุ๊ป (CISSA GROUP)  ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เปิดตัว Wyndham Naiharn Beach Phuketหาดในหาน .ภูเก็ต มูลค่า 2,800 ล้านบาท บนพื้นที่ 11 ไร่ 

จับมือพันธมิตร “วินแดม” เชนโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ยกระดับการให้บริการและบริหารอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์นักลงทุนอสังหาฯ การันตีผลตอบแทน 6% 2 ปีแรก พร้อมมอบส่วนลด มูลค่า กว่า 350,000 บาทและลุ้นรับรางวัลพิเศษแก่ลูกค้าที่จองในงานวันที่ 19 สิงหาคมศกนี้ ที่ เรดิสัน บลูพลาซ่าแบงค็อก สุขุมวิท 27

นายอรรถนพ  พันธุกำเหนิด ประธานบริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมามีโครงการอสังหาฯ เกิดขึ้นจำนวนมากใน จ.ภูเก็ต ซึ่งตอบโจทย์ทั้งในแง่เป็นที่พักอาศัยและเพื่อการลงทุน  เนื่องจากจากแนวโน้มการท่องเที่ยวใน จ.ภูเก็ต ยังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซิซซา กรุ๊ป ในฐานะบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในธุรกิจได้เห็นศักยภาพและความต้องการดังกล่าว  จึงได้สร้างโครงการแห่งใหม่

ในชื่อ Wyndham Naiharn Beach Phuket ซึ่งเป็น Hotel & Residence สำหรับการลงทุน ทั้งคนไทยและต่างชาติ เนื่องจากทำเลของโครงการนั้นอยู่ใกล้หาดในหานเพียง 800 เมตร ซึ่งถือเป็นทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.5 ล้านบาท โดยการันตีผลตอบแทนสูงถึง 6% ตลอดระยะเวลา 2 ปีแรก เพื่อให้ผู้ลงทุนมั่นใจได้ว่าจะต้องได้รับผลตอบแทนตามที่มุ่งหวังและยังรับสิทธิเข้าพักฟรี 30 วันต่อปี พร้อมสิทธิพิเศษมากมายในฐานะเจ้าของร่วมอีกด้วย

สำหรับโครงการ Wyndham Naiharn Beach Phuket ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 11 ไร่ บริเวณหาดในหาน จ.ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 2,800 ล้านบาท มีจำนวนทั้งหมด 12 ตึก รวม 353 ยูนิต ตึกล็อบบี้ขนาดใหญ่  โดยคอนเซ็ปต์การออกแบบนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากทิวมะพร้าวที่เรียงรายอยู่ริมทะเล จึงได้นำสิ่งนี้มาเติมแต่งไว้ในส่วนของสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบให้ร่มรื่น เนรมิตบรรยากาศเสมือนอยู่ในท้องทะเล ก่อสร้างโดย บริษัท ซิติค คอนสตรัคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านก่อสร้างของจีนที่มีผลงานเมกะโปรเจกต์ระดับประเทศมาแล้วมากมาย

“นอกเหนือจากการออกแบบโครงการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของนักท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับแล้ว  ซิซซา กรุ๊ป ยังได้ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเครือโรงแรม 5 ดาวระดับโลกที่มีชื่อเสียงอย่าง

วินแดม  (WYNDHAM) แบรนด์บริหารชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีโรงแรมในเครือประมาณ 8,000 แห่ง โดยชาวไทยจะรู้จักแบรนด์ WYNDHAM จากแบรนด์ในเครือ ชื่อ RAMADA โดยครั้งนี้ถือเป็นการบุกตลาดของแบรนด์แม่ในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยทาง วินแดม จะเข้ามาดูแลและจัดการบริหารอสังหาริมทรัพย์ อย่างมืออาชีพ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มนักลงทุนได้เป็น
อย่างดี” นายอรรถนพ กล่าว

ด้าน นางธรา ธนกสินเวท ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด กล่าวเสริมว่า “นอกเหนือจากผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าใน 2 ปีแรกที่สูงถึง 6% แล้ว ในปีที่ 3-15 ยังได้รับปันผลตอบแทนจากผลประกอบการรวมเฉลี่ยราว 10% ต่อปี หรือหากเป็นการขายขาด ผู้ลงทุนก็มีแนวโน้มได้กำไรจากส่วนเกินตั้งแต่ปีแรก เนื่องจากราคาอสังหาฯ เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 3% ทุกๆ ปี โดยเฉพาะในจ.ภูเก็ต ราคาที่ดินที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมีอัตราการเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องทุกปี ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่นักลงทุนจะได้มีตัวเลือกกับโครงการที่มีความน่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ซึ่ง ซิซซา กรุ๊ป ได้จัดงานโอเพ่นเฮ้าส์โครงการ Wyndham Naiharn Beach Phuket ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 นี้ โดยได้มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ร่วมงาน ด้วยการลุ้นรับรางวัลพิเศษต่างๆ มากมาย  พร้อมมอบส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 350,000 บาทแก่ลูกค้าที่จองในงาน”

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าที่มอบให้ลูกค้าฟรี!! ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบครัน พร้อมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า, ค่าเงินกองทุนนิติบุคคล, ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง, ค่าใช้จ่ายการโอน รวมถึง ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าและประปา

สำหรับ โครงการ Wyndham Naiharn Beach Phuket ตั้งอยู่ริมสุดทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ห่างจากหนองหานประมาณ 400 เมตร และห่างจากชายหาดในหานเพียง 800 เมตร โดยสามารถชื่นชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าอันแสนตระการตาเหนืออ่าวหาดในหาน ที่โค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว และทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสซึ่งได้รับเลือกให้เป็นชายหาดยอดนิยมของประเทศไทยโดย Trip Advisor (มีนาคม 2015)

นอกจากนี้ การออกแบบทางสถาปัตยกรรม ยังได้แรงบันดาลใจจากภูเขาหินปูนเก่าแก่ในอ่าวพังงา ตัวอาคาร 12 หลังผุดขึ้นกลางสระว่ายน้ำที่ใสราวคริสตัลเช่นเดียวกับทะเลอันดามัน ทางเข้าอาคารตกแต่งอย่างโดดเด่นน่าทึ่งด้วยสิ่งก่อสร้างที่รูปทรงคล้ายเปลือกหอย ปลุกเร้าความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านใต้บาดาลที่งดงามพิเศษเฉพาะตัว บรรยากาศต่างๆ เชื่อมโยงให้เข้ากับชีวิตริมทะเล และเป็นความคิดหลักของการออกแบบบ้าน เหมือนกับแนวปะการังในท้องทะเลลึก

ส่วนภายในห้อง ได้สร้างพื้นที่เพื่อพักผ่อนและให้ความสุขสงบด้วยเพดานที่สูงโปร่ง ส่วนพักอาศัยแบบเปิด พร้อมหน้าต่างในรูปแบบกรอบรูป โทนสีที่เลือกใช้ออกแบบให้ใกล้เคียงกับสีของทะเล และชายหาด ที่มีพลังในการฟื้นฟูจิตใจ ผู้เข้าพักจะรู้สึกราวกับได้นำบรรยากาศทะเลเข้ามาอยู่ในบ้าน

เหนืออื่นใด Wyndham Naiharn Beach Phuket  ยังนำเสนอความสะดวกสบายหลากหลายและเหนือระดับกว่าที่พักทั่วไปด้วย สระว่ายน้ำหรูล้อมรอบ ,สระว่ายน้ำเด็ก, ทางเข้าสระว่ายน้ำส่วนตัว, สถานที่สำหรับครอบครัว,ล็อบบี้และเล้านจ์, ห้องออกกำลังกาย, ห้องอาหาร บาร์ และร้านขายของ, ระบบการรักษาความปลอดภัย พร้อมกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมง,ที่จอดรถ และบริการคอนเชียจตลอด 24 ชั่วโมง

ขอเชิญผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและลงทะเบียนร่วมงานโอเพ่นเฮ้าส์โครงการ Wyndham Naiharn Beach Phuket ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00-17.00 น. ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า แบงค็อก โทร. 091-229 4070, 0-2026-5300  หรือwww.cissagroup.com