ตัวอย่างภาพยนตร์ “PAPILLION ปาปิยอง หนีตายแดนดิบ”

ชาร์ลี ฮันแนม แทคทีม รามี มาเลค  แหกโคตรคุกนรกที่ไม่เคยมีใครรอดออกมาได้ใน“PAPILION (ปาปิยอง) ปาปิยอง แดนดิบ” ผลงานกำกับโดยผู้กำกับชาวเดนมาร์ก ไมเคิล นัวร์

ที่สร้างจากเรื่องจริงของ อองรี ชาร์เรียร์ นักโทษชาวปารีสผู้ถูกใส่ร้ายในคดีฆาตกรรม และพยายามหลบหนีหลายต่อหลายครั้งในขณะที่เขาถูกส่งตัวไปที่เรือนจำแห่งหนึ่งที่ได้ชื่อว่าเป็นคุกนรกที่โหดที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศเฟรนช์เกียนา โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เคยถูกสร้างมาแล้วในปี 1973 นำแสดงโดย สตีฟ แม็คควีน และในปี 2018 แดนโหดแห่งนี้กำลังจะถูกกลับมาเล่าขานอีกครั้ง

โดยล่าสุดภาพยนตร์ได้ปล่อยตัวอย่าง ได้เผยให้เห็นถึงความหฤโหดของคุกนรกที่รวมเอาเหล่าอาชญากรสุดโฉดเข้าไว้ด้วยกัน และพวกเขาเหล่านั้นต่างตกอยู่ภายใต้ความหวาดหวั่นและยอมเสี่ยงชีวิตหนีตายเพื่ออิสรภาพ

โดยหนังได้ ชาร์ลี ฮันแนม จาก King Arthur (คิง อาร์เธอร์) (2017) มาแสดงนำในบทบาท อองรี ชาร์เรียร์ หรือ ปาปิยอง ร่วมด้วย รามี มาเลค จากซีรีย์สุดฮิตอย่าง Mr. Robot (มิสเตอร์ โรบอท) (2015) และกำลังจะก้าวไปรับบทบาท เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องผู้ล่วงลับในภาพยนตร์อัตถชีวประวัติ อย่าง Bohemian Rhapsody (โบฮีเมี่ยน ราฟโซดี้) (2018) ที่มารับบท หลุยส์ เดก้า พวกเขาทั้งสองต้องเผชิญกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความโหดร้ายในเรือนจำ 

สำหรับ “PAPILLION (ปาปิยอง) ปาปิยอง หนีตายแดนดิบ เป็นภาพยนตร์ที่เผยถึงความโหดร้ายทารุณของระบบเรือนจำ และความพยายามในการหลบหนีเพื่ออิสรภาพของนักโทษ บอกเล่าเรื่องราวจากชีวประวัติของ อองรี ปาปิยองชาร์เรียร์ ชายผู้หลบหนีออกจากคุกกลางมหาสมุทรที่ไม่มีใครเชื่อว่าจะมีใครสามารถหนีออกมาได้ จนได้กลายเป็นตำนานเล่าขานตราบจนถึงยุคปัจจุบัน

มันคือโคตรคุกนรกที่ไม่เคยมีใครแหกออกมาได้”  “PAPILLION ปาปิยอง หนีตายแดนดิบ13 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!!