“ร้อนแรง ลึกลับ ซับซ้อน ซ่อนปม กับภาพยนตร์ Searching เสิร์ชหา…สูญหาย!?

“Searching เสิร์ชหา…สูญหาย” หนังที่คอหนัง คนรักหนังเปิดรับเข้าทำเนียบงานที่ต้องยกขึ้นหิ้ง ทุกเสียงลงมติ นี่คือหนังดี หนังปัง หนังทรงพลัง หนังคุณภาพ โซนี่ ส่งหนังดีเสิร์ฟ ความสุข ความบันเทิง ในระดับมาตรฐานงานฮอลลีวู้ด ที่คอหนังทั้งโลกต้องยกนิ้ว ชื่นชม 

ว่าหนังเรื่องนี้คือหนัง สืบสวน สอบสวน ซ่อนเงื่อน ชวนติดตามตั้งแต่เปิดตัวจนหนังจบ คุณจะลืมไปเลยว่า  ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวถึง 1 ชั่วโมง 42 นาที ความร้อนแรง กระแสการตอบรับมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ได้รับคำวิจารณ์จากสื่อฯ ทั้งไทยและเทศ

SEARCHING เสิร์ชหา…สูญหาย ว่าด้วยเรื่องราว หลังจากที่ลูกสาววัย 16 ปีของเดวิด คิม (จอห์น โช) หายตัวไป

การสืบสวนภายในท้องถิ่นเกิดก็เริ่มขึ้น มีการมอบหมายนักสืบคนหนึ่งให้ดูแลคดีนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป 37 ชั่วโมงโดยปราศจากเบาะแสใดๆ เดวิดตัดสินใจค้นสถานที่แห่งหนึ่งที่ยังไม่มีใครหา ที่ซึ่งเป็นที่เก็บซ่อนความลับทุกอย่าง นั่นคือแล็ปท็อปของลูกสาวเขา ในทริลเลอร์สมัยใหม่ที่บอกเล่าผ่านทางเครื่องมือเทคโนโลยีที่เราใช้ทุกวันเพื่อสื่อสาร เดวิดจะต้องตามสืบร่องรอยทางดิจิตอลของลูกสาวเขาก่อนที่เธอจะหายตัวไปตลอดกาล​

“ดุจดาว พรหโมบล” ผู้บริหารหญิงเก่ง ในฐานะผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดโซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) เล่าถึงหนังของค่ายเรื่องนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตื่นเต้น ลุ้นระทึก และคาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่แปลกใหม่ที่คนเล่น social media ทุกคนทุกวัยควรจะได้ดู กระแสตอบรับจากคนที่ได้ดูแล้วบอกว่าดีจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ดูว่าสิ่งที่อยู่ใกล้เราอย่าง social media ในหลากหลายช่องทางนั้นมันมีอิทธิพลกับเราได้มากจริงๆ หนังสนุกรับรองว่าได้ลุ้นกันตลอดเรื่องเลยค่ะ”

Searching นำแสดงโดย “จอห์น โช (Star Trek, Harold & Kumar), เด็บรา เมสซิง (“Will & Grace”), โจเซฟ ลีและมิเชลล์ ลา Searching กำกับโดยอานีช ชาแกนตี้ #Searchingเสิร์ชหาสูญหาย #เสิร์ชหาสูญหายถ้ายังไม่ตายต้องดู

วันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น