5 ร้านขนมไหว้พระจันทร์น่าทานในปี 2561

ใกล้เทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2561 แล้ว ซูมซอกแซกมีร้านขนมไหว้พระจันทร์ 5 ร้านที่จัดว่าเด็ดมาแนะนำ ซึ่งผู้ให้สามารถมั่นใจได้ว่าผู้รับจะรู้สึกประทับใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยรสชาติอันเป็นเลิศ และรูปลักษณ์ของบรรณจุภัณฑ์ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ หลังจากรับประทานขนมไหว้พระจันทร์แล้ว

ขนมไหว้พระจันทร์ ‘เอส แอนด์ พี’ 

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) มาในคอนเซ็ปท์ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ” ด้วยขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายความอร่อย สวยหวาน หอมละมุน คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพ และกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน ผสานความอร่อยที่ลงตัวของแป้งนุ่มและไส้แน่นเต็มคำ

พบกับไส้ใหม่ที่แนะนำให้ลอง
ไส้มัตฉะเรดบีน อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น กับไส้ชาเขียวและถั่วแดง เพิ่มความหวานมันอร่อย
ไส้หมอนทองแมคคาเดเมีย อร่อยลงตัวด้วยทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี และแมคคาเดเมีย อบกรอบ รสชาติหวานมัน กลมกล่อม
ไส้มันม่วง เพิ่มรสหวานหอม กลิ่นมันม่วง เนื้อเนียน ผสานความกรุบกรอบ ของเมล็ดแตงโม เหมาะสำหรับคนทานเจ
ไส้แครนเบอรี่เอิร์ลเกรย์ รสชาติหวานอมเปรี้ยวหน่อยๆ ผสานกลิ่นหอมของชาเอิร์ลเกรย์ อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและถั่วขาวเพิ่มความน่าลิ้มลอง
ไส้ชากุหลาบสตรอเบอรี่ เสิร์ฟความอร่อย กับรสชาติหวานๆและอมเปรี้ยวหน่อยๆ ของสตรอเบอรี่ เพิ่มความฟิน ด้วยกลิ่นหอมละมุนของชากุหลาบ

4 ไส้คลาสสิคยอดนิยม
ไส้หมอนทองล้วน เลือกสรรทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี ให้กลิ่นหอมของทุเรียนหมอนทองแท้
ไส้งาดำล้วน เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นงาดำคลุกเคล้าน้ำมันงา ให้รสชาติกลมกล่อม และสุขภาพดี
ไส้โหงวยิ้งล้วน สัมผัสความหอมอร่อยจากธัญพืชที่คัดสรรอย่างดี 5 ชนิด ได้ประโยชน์แบบเต็มคำ
ไส้แปดเซียน เลือกสรรผลไม้และถั่วที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถึง 8 ชนิด หอมอร่อยดีต่อใจ

พบกับโปรโมชั่นพิเศษ! ฉลองครบรอบ 45 ปี S&P มอบส่วนลดสุดพิเศษ 20% ทุกวันพุธ และวันเสาร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 61 หรือซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น วันที่ 23 ส.ค. -24 ก.ย. 61 หรือสำหรับสมาชิก S&P Joy Card สามารถรับส่วนสด 15% เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ S&P ขนาดใดก็ได้ ตั้งแต่ 2 ชิ้น ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 24 ก.ย. 61 ณ ร้านเอส แอนด์ พี ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง)

ขนมไหว้พระจันทร์ Vanilla

ในปีนี้วานิลลายังคงนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับไส้ทุเรียนไข่เค็ม และเม็ดบัว ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน บรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเหมือนทุกๆ ปี ในปีนี้บรรจุในกระป๋องเหล็ก พิมพ์รูปผู้หญิง 4 รูป มี 4 สี 4 ความหมาย

สีส้ม หมายถึง “ความสุข” บรรจุ “ไส้เม็ดบัว”
สีแดง หมายถึง “โชคลาภ” บรรจุ “ไส้เม็ดบัว”
สีเขียว หมายถึง “ความร่ำรวย” บรรจุ “ไส้ทุเรียนไข่เค็ม”
สีฟ้าน้ำทะเล หมายถึง “อายุยืน” บรรจุ “ไส้ทุเรียนไข่เค็ม”

ใน 1 เซ็ต จะมีไส้เม็ดบัว 2 ชิ้น และใส้ทุเรียนไข่เค็ม 2 ชิ้น เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมเป็นต้นมา ที่ร้านวานิลลาทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  VANILLA BRASSERIE ชั้น G สยามพารากอน โทร : 02-610-9383 และ VANILLA CAFETERIA ชั้น 2 The Helix Quartier, ศูนยการค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร : 02-003-6124

ขนมไหว้พระจันทร์จากแฮร์รอดส์

แฮร์รอดส์ ประเทศไทย นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ 5 รสชาติ คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม และรสชาติที่สมบูรณ์แบบในแบบเฉพาะของแฮร์รอดส์ บรรจุขนมไหว้พระจันทร์จำนวน 8 ชิ้น เหมาะสมกับการส่งมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 5 รสชาติ ประกอบไปด้วย

  • ขนมไหว้พระจันทร์สูตรชาแฮร์รอดส์ รอยัลมิลค์ทีโรสบัดส์ (Harrods Rose Buds Royal Milk Tea) เป็นการผสมผสานของชานมสูตรพิเศษ และกลิ่นดอกกุหลาบ ให้รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • ขนมไหว้พระจันทร์สูตรชาแฮร์รอดส์แบล็คเคอเรนท์ อินทผลัมพุทราจีน (Harrods Black Currant Hibiscus Tea with Royal Date) ให้รสสัมผัสที่หรูหราด้วยกลิ่นและรสชาติควาหอมจากผลไม้ โดยไส้ของขนมไหว้พระจันทร์นี้ เป็นการรวมตัวของพุทราจีน และชาแบล็คแคอเรนท์ ฮิบิสคัส ชาผลไม้
  • ขนมไหว้พระจันทร์สูตรคัสตาร์ดไข่แดง (Golden Custard with Egg Yolk 8) เป็นการรวมตัวสุดพิเศษของแป้งบางกรอบที่หอมกรุ่นด้วยเนย ไส้คัสตาร์ดนุ่มละมุนลิ้น และไข่แดง ซึ่งถือเป็นความธรรมดาที่แฝงไปด้วยรสชาติอันเยี่ยมยอด ตามแบบฉบับขนมไหว้พระจันทร์ของจีน
  • ขนมไหว้พระจันทร์สูตรทุเรียนหมอนทองไข่แดง (Mon-Thong Durian with Egg Yolk) ขนมไหว้พระจันทร์สูตรใหม่ที่ถูกรังสรรขึ้น โดยเป็นการคัดสรรทุเรียนหมอนทองคุณภาพเยี่ยม ให้รสชาติหวานมัน ลูกบัวที่อุดมไปด้วยสรรพคุณต่างๆ พร้อมตัดด้วยความเค็มกำลังดีของไข่เค็มรสชาติเลิศ
  • ขนมไหว้พระจันทร์สูตรไวท์ทรัฟเฟิลครีมคัสตาร์ด (White Truffle Custard Cream) ผสมเนยสดหอมกรุ่นลงในแป้ง สอดไส้คัสตาร์ดนุ่มละมุนลิ้น และส่วนผสมสุดหรูอย่างไวท์ทรัฟเฟิลออย ให้รสชาติหอมหวาน พร้อมรสสัมผัสที่นุ่มนวลเมื่อได้ลิ้มลอง 

สอบถามละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-683-9300 ต่อ 3405 หรือ ที่แฮร์รอดส์ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ Harrods Tea Room ชั้น G สยามพารากอน โทร. 092-252-6651, Harrods, The Plantation Rooms ชั้น 2 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
โทร. 02-160-5927 และ Harrods Café ชั้น G เอ็มควอเทียร์ โทร. 02-003-6424

ขนมไหว้พระจันทร์ปาร์คนายเลิศ

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับปาร์คนายเลิศ บรรจงทำอย่างพิถีพิถัน แป้งบาง เนื้อแน่น และเพิ่มความมงคลด้วยการพิมพ์ลายขนมกง ตราสัญลักษณ์ของนายเลิศ ซึ่งหมายถึงพรหมวิหาร 4 (เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา) บรรจุในกล่องหรู ประดับด้วยลายก้อนเมฆอันแสดงถึงความก้าวหน้า และตัวอักษรจีน (ฝู) ที่หมายถึงความโชคดี

ภายในประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 5 ไส้ ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและดีต่อสุขภาพ ได้แก่ พุทรา ทุเรียน เม็ดบัว ถั่วแดง และคัสตาร์ต ทั้งแบบมีไข่และไม่มีไข่

วางจำหน่ายแล้วที่ร้านอาหารเลดี้ แอล (Lady L) และร้านมา เมซอง (Ma Maison) ในบริเวณบ้านปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายนเท่านั้น สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อได้ที่โทร 02 253 0123

ขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์อันศักดิ์สิทธิ์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแสนอร่อยหลากหลายรสชาติยอดนิยมที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี อาทิ ไส้ทุเรียน, ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว, ไส้เต้าซา(ถั่วแดง), ไส้เต้าซา(ถั่วแดง)ไข่เดี่ยว, ไส้ลูกบัว, ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว, ไส้ช็อกโกแลต, ไส้ชาเขียว และ ไส้มะพร้าว เพื่อมอบเป็นของฝากสำหรับญาติมิตรคนสนิทและเสริมสิริมงคลในเทศกาลไหว้พระจันทร์ โดยสามารถเลือกเป็นชิ้นหรือเป็นเซ็ทได้ตามต้องการ ดังนี้

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 – 15 ตุลาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้ และ ซิงก์เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ