กว่า 40 ปีในวงการฮอลลีวูด “เดนเซล วอชิงตัน” รับเล่นหนังภาคต่อเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น! “The Equalizer 2 : มัจจุราชไร้เงา 2”

สิ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับ The Equalizer 2  คือเลข 2 นั้นเอง นี่เป็นงานหนังเรื่องแรกในอาชีพนักแสดงของ “เดนเซล วอชิงตัน”  ที่เขายอมรับหนังภาคต่อ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สองสมัย

ในครั้งนี้เขาพัฒนาแล้ว แทนที่เขาจะขายสินค้าเพื่อปรับปรุงบ้านของคุณเหมือนภาคที่แล้ว ตอนนี้เขาเป็นคนขับรถลิฟท์ แต่จริงๆ แล้ว เขาคือเทวดาเพชฌฆาต ผู้ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมสำหรับคนแปลกหน้า ผู้พบว่าตัวเองต้องต่อสู้ในสงครามที่ใกล้ตัวเขามากกว่าแต่ก่อน

สำหรับวอชิงตัน เสน่ห์ของบทแม็ค คอลช่างเรียบง่าย “เขาซ่อนตัวเองอยู่ในที่แจ้ง เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง” “ตอนที่เราเห็นแม็คคอลครั้งแรก เขาพยายามจะช่วย เหลือคนอื่นๆ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แต่เรื่องนั้นก็กลายมาเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

​ “ผมอยู่ในวงการนี้มาสี่สิบปีแล้ว และผมก็ไม่เคยทำอะไรซ้ำสอง สำหรับผม ความตื่นเต้นจะเกิดขึ้นเมื่อผมทำอะไรใหม่ๆ สำหรับบทหนังเรื่องนี้ ความใหม่อยู่ที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับซูซาน ตัวละครของ เมลิสซา โอ และความสัมพันธ์กับไมลส์ เด็กหนุ่มที่รับบทโดย แอชตัน แซนเดอร์ส The Equalizer 2  หนังเรื่องนี้เป็นการเดินทางที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับแม็คคอลครับ เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนที่เขายอมให้เข้ามาในชีวิตเขา เขาเป็นคนที่ไม่เคยยอมให้ใครเข้ามาในชีวิต แต่ตอนนี้เมื่อเขาเปิดใจให้คนอื่น มันกลับไม่ใช่เรื่องดี” …เขาจะกลับมา นักฆ่าจับเวลา ตาย

The Equalizer 2:  มัจจุราชไร้เงา 2 ระห่ำแน่ 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์