เรียนชงชาโดยผู้เชียวชาญที่ ร้าน 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt ทีเลาจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวของโลกโดย Ronnefeldt แบรนด์ชาสัญชาติเยอรมนีที่มีอายุเก่าแก่กว่า 192 ปี

ชา Ronnefeldt ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1823 ณ นครแฟรงเฟิร์ต ประเทศเยอรมนี โดย Mr. Johann Tobias Ronnefeldt ผู้เชี่ยวชาญเรื่องชาที่ได้ออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อตามหาแหล่งชาที่ดีที่สุดสำหรับการมอบประสบการณ์อันแสนวิเศษให้กับผู้บริโภคของเขา ซึ่งปัจจุบัน Ronnefeldt เป็นแบรนด์ชาระดับเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับโรงแรมและธุรกิจบริการอาหารระดับพรีเมี่ยมเท่านั้น

ความพิเศษของชา Ronnefeldt อยู่ที่ความพิถีพิถันในการเก็บใบชาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยใบชาที่เลือกเก็บต้องเป็นใบชาคุณภาพสูงจากไร่ชาที่ดีที่สุดในแหล่งปลูกชาที่สำคัญที่สุดเท่านั้น ชาทุกชนิดผ่านกระบวนการเก็บด้วยการเด็ดด้วยมือเฉพาะยอดอ่อนใบชาเท่านั้น และที่สำคัญอีกอย่างคือชาแต่ละชนิดจะมีระยะเวลาในการเก็บใบชาที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้กลิ่นและรสสัมผัสที่ดีที่สุดของชาแต่ละชนิด

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt เป็นทีเลาจ์ของแบรนด์ชา Ronnefeldt แห่งแรกและแห่งเดียวของโลกและมีเพียงสาขาเดียวในประเทศไทย ความพิเศษของทีเลาจ์แห่งนี้คือคอลเลคชั่นชาที่มีให้เลือกกว่า 70 ชนิด อาทิ คอลเลคชั่น Tea Star ที่รวบรวมชาสูตรพิเศษที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดสำหรับชาแต่ละชนิด หรือคอลเลคชั่น Tea Couture ที่รวบรวมชาชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก ใบชาทั้งหมดกว่า 70 ชนิดถูกนำมาโชว์ในขวดโหลที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาลองดมกลิ่น พร้อมด้วยการได้รับคำแนะนำอย่างดีจาก Tea Master ผู้มีความเชี่ยวชาญเรื่องชา

ชาสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt ยังนำเสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่มแบบ All Day Dining อาทิ สลัด พาสต้าและแซนด์วิช พร้อมด้วยเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีสุดหรูที่มีของหวานอันแสนอร่อยหลากหลายชนิด

1823 Tea Lounge by Ronnefeldt ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง Gaysorn Village บรรยากาศร้านตกแต่งแบบคลาสสิคด้วยสีทองได้อย่างหรูหราสวยงามซึ่งแสดงถึงความรุ่งเรืองของวัฒนธรรมการดื่มชาของทวีปยุโรปเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00 น.

1823 Tea Lounge By Ronnefeldt ได้เลือกสรรใบชาที่ดีที่สุด และผสมผสานรสชาติผ่านกรรมวิธีที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่จะส่งต่อทุกท่านสู่การเดินทางครั้งใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแฟรงก์เฟิร์ต ปารีส หรือกรุงเทพมหานคร เพียงแค่คุณก้าวเข้ามาและเพลิดเพลินไปกับชาของเรา”