คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!!

อัดแน่นไปด้วยความสุขสำหรับงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ท็อปสตาร์หนุ่ม  คิมมยองซู หรือ แอล แห่งวง INFINITE ในงาน “KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK”  ซึ่งจัดโดยผู้จัดแถวหน้าอย่าง APPLEWOOD (THAILAND) และ APPLEWOOD (KOREA) ที่ทำให้คิมมยองซู ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มเกินคุ้ม เพราะหนุ่มคิมมยองซู จัดเต็มแบบสุดๆ  เปิดตัวด้วยเพลงฮิต It’s ok even if it’s not me  เพลงประกอบละครเรื่อง The Emperor : Owner of the mask ที่เขาได้ร่วมแสดงและร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นก็ทักทายแฟน ๆ ให้ได้หายคิดถึง ก่อนที่ ดีเจมะตูม พิธีกรของงาน จะสอนภาษาไทยคำฮิตติดปากให้ เช่น ร้าย , ไม่พูดเยอะเจ็บคอ, คิดถึงจังมาหาหน่อย ฯลฯ ด้วยความตั้งใจเกินร้อย ผสมกับอินเนอร์แบบน่ารักน่าเอ็นดูก็ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันแบบสุดๆ

เพิ่มดีกรีความฟินขึ้นไปอีกกับเกมส์แรก FANS’ NOTE เมื่อเขาสุ่มเลือกโพสอิทความในใจจากแฟน ในฮอลล์ขึ้นมาทยอยตอบ หนึ่งในนั้นมีแฟนๆ ถามว่า “เขาคิดว่าจะมาเล่นซีรีส์ไทยบ้างหรือไม่?”

คิมมยองซู ไม่รีรอตอบรับพร้อมอ้อนผู้จัดไทยว่า อยากมีผลงานที่เมืองไทยเอามากๆ เล่นเอาสมใจแฟนๆ เฮกันลั่นเลยทีเดียว เสิร์ฟความซึ้งกันต่อกับเพลงเพราะๆ ที่เขานำมาร้องให้ฟัง  NO MORE  ก่อนจะชวนแฟนๆ ทั้งฮอลล์ร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมส์ด้วยกัน เพื่อหาผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่ตอบคำถามได้ตรงใจเขามากที่สุด รับรางวัลสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก คือ การถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับคิมมยองซู พร้อมมอบลายเซ็นต์กันสดๆ บนเวที  แถมฟรีทั้งกอดทั้งอุ้มให้แฟน ๆ ด้านล่างได้อิจฉากันอีกด้วย

ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยเพลง LOVE U LIKE U ที่เขาไม่ได้เปิดตัวบนเวทีอย่างเคย แต่กลับเซอร์วิสแฟนๆ ด้วยการเดินลงมาด้านล่าง ให้ได้ใกล้ชิดระยะประชิดตัวกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ ฟินแบบขีดสุด เพราะไม่คาดคิดมาก่อน มาถึงช่วงไฮไลท์พิเศษ ที่เขาตั้งใจเตรียมมามอบให้แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยอุปนิสัยรักการถ่ายภาพของเขาที่ทุกคนทราบกันดี เพราะเขารู้สึกว่าการถ่ายภาพนั้นคือการบันทึกเรื่องราว และความทรงจำ ณ ช่วงเวลานั้นๆ เอาไว้  จึงเป็นสิ่งที่พิเศษมาก เขาจึงนำกล้องฟิล์มที่บันทึกภาพของเขาในที่ต่างๆ ไว้มากถึง 25 ภาพ และเหลือเพียง 2 ภาพสุดท้ายในกล้อง เพื่อเก็บไว้มาถ่ายกับผู้โชคดีที่จะได้รับกล้องตัวนี้ไปครอบครอง เล่นเอา  แฟนๆ ทั้งฮอลล์ลุ้นกันชนิดแทบหยุดหายใจ ก่อนที่จะป้อนอาหารไทยสุดโปรด ผัดไทย ให้กับผู้โชคดีและเซลฟี่กันแบบใกล้ชิดสุดๆ

 มาถึงช่วงสุดท้ายของงานที่เหล่าอินสปิริทไทย ตั้งใจเตรียมโปรเจกต์พิเศษไว้เพื่อเซอร์ไพรส์เขา ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดิโอที่รวบรวมเรื่องราวตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จัก จนกลายเป็นความรัก ความผูกพัน รวมถึงการรอคอยที่จะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับข้อความ L is the apple of my eye  ซึ่งมาจากประโยคที่เขาชอบคือ You are the apple of my eye ทำเอา คิมมยองซู เป็นปลื้มแบบสุดๆ เลยทีเดียว

ก่อนที่เค้าจะเปิดใจว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนาน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ผมคิดถึงทุกคนเสมอ ผมอยากเป็นคนที่ทุกคนพึ่งพาได้ในตอนที่ทุกคนเศร้า อยากให้ทุกคนจำไว้ว่า ทุกคนมีแอลทุกคนมีคิมมยองซูอยู่ ผมคือบ้านของทุกคน ออกไปข้างนอกแล้วต้องกลับเข้ามานะ ผมอยากมีผลงานที่เมืองไทย คิดว่าคงต้องหางานที่นี่ละ ไม่ต้องห่วงนะ ผมฉายา Plan Man อะไรที่แพลนไว้จะต้องทำให้ได้ ปีหน้าผมสัญญากับทุกคนว่าจะกลับมาจัดงานแฟนมีตติ้งอีกครั้ง เพื่อให้เราได้กลับมาเจอและมีความสุขด้วยกันแบบนี้อีกครับ

ก่อนจะลากันไปด้วย 2 เพลงสุดท้าย TALK N TALK และ REMINISCE ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างไม่มีตก เรียกได้ว่างานนี้ครบอรรถรสความสุข ความฟินทั้งเจ้าของแฟนมีตติ้งและแฟนๆ ที่มาชม