HUAWEI เปิดตัว “HUAWEI MediaPad M5 และ MediaPad M5 Pro”

หัวเว่ยจัดงานเปิดตัวแท็บเล็ตพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด HUAWEI MediaPad M5 และ HUAWEI MediaPad M5 Pro หรูหรามีสไตล์ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวบางเบา แต่แข็งแกร่งด้วยวัสดุโลหะ ครบทุกเรื่องในเครื่องเดียวด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Work’ & ‘Play’ ให้สร้างสรรค์ผลงานอย่างไร้ขีดจำกัดผ่าน HUAWEI M-Pen ที่มีความแม่นยำสูงให้ความรู้สึกเหมือนการใช้ปากกาจริง ช่วยให้การจดบันทึก การวาดภาพ และการสร้างสรรค์ผลงานเป็นเรื่องง่ายดาย

พร้อมเติมเต็มความบันเทิงด้วยสุดยอดพลังเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง และรองรับไฟล์เสียงความละเอียดสูง (Hi-Res) โดย Harman/Kardon และภาพที่โดดเด่นด้วยหน้าจอกระจกโค้งขอบ 2.5D ความละเอียดสูงถึงระดับ 2K ผสานเทคโนโลยี ClariVu 5.0

และเพื่อการใช้งานที่ไหลลื่นไม่สะดุด HUAWEI MediaPad M5 Series ยังมาพร้อมขุมพลังจากชิปเซ็ตสุดไฮเอนด์ Kirin 960 พ่วงด้วย RAM 4 GB และแบตอึดจุใจเพลิดเพลินได้มากกว่าที่เคย ขนาด 5,100 mAh (ในรุ่น MediaPad M5) และ 7,500 mAh (ในรุ่น MediaPad M5 Pro) เอาใจเกมเมอร์และสายเอ็นเตอร์เทนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ ‘Tablet to Desktop Mode’ ที่สามารถเปลี่ยนโหมดเพื่อรองรับการทำงานในทุกที่ทุกเวลา และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับรุ่น MediaPad M5 Pro ยังมาพร้อมกับ ‘Pogo Pins’ ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อแป้นพิมพ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ภายในงาน หลังจากทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย ได้กล่าวเปิดงานและแนะนำผลิตภัณฑ์แล้ว ก็เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ทดลองผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ พร้อมร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจและจินตนาการ ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานผ่าน HUAWEI MediaPad M5 Pro และ HUAWEI M-Pen โดยนักสองนักวาดภาพรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง พริม – ศุภศรา หงศ์ลดารมภ์ หรือ “Primiita” นักวาดภาพสาวที่เน้นลายเส้นสดใสเปี่ยมชีวิตชีวา และ Illustrator หนุ่มเจ้าของผลงานการวาดภาพ portrait แนวแฟชั่น หยก – กฤติน ธีรวิทยาอาจ หรือ “Yoky”  มาร่วมสร้างสรรค์ “ภาพวาดเหมือน” เป็นของที่ระลึกสุดลิมิเต็ดอาร์ตไม่ซ้ำใคร

HUAWEI MediaPad M5 สี Space Gray พร้อมจอขนาด 8.4 นิ้ว เปิดตัวในราคาสุดเร้าใจ เพียง 13,990 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

HUAWEI MediaPad M5 Pro สี Space Gray พร้อมจอใหญ่เต็มตาขนาด 10.8 นิ้ว จะวางจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม เพียง 18,990 บาท โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งจอง HUAWEI MediaPad M5 Pro ได้ในระหว่างวันที่
10 – 19 สิงหาคมนี้ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง HUAWEI MediaPad M5 Pro ในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับ
ของสมนาคุณพิเศษ HUAWEI Folio Keyboard มูลค่ารวม 3,990 บาท ฟรี!

สั่งจองได้ที่ หัวเว่ย แบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ Lazada และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 สิงหาคมนี้