แคท ปลื้ม 2002 ราตรีคัมแบ็ค เตรียมสะบัดเอวรอ GREEN CONCERT # 21 DANCE FEVER

ถูกใจสาวกขาแดนซ์จริงๆกับ GREEN CONCERT # 21 DANCE FEVER ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จัดใหญ่ไม่ให้เสียชื่อกรีนคอนเสิร์ต ขนทัพศิลปินชวนคุณมา #แดนซ์ยับ  กับ  #ศิลปินเยอะมว๊าก

ทั้ง มอส ปฏิภาณ / อ้อม สุนิสา / นิโคล เทริโอ / โบ-จอยซ์ TK / แคทรียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / เบล-หว่าหวา China Dolls / พิมพ์-แก้ว-หวาน Zaza / แอน-แพรว-เก็ต-แก๊งค์ X3 Super Gang / พิมพ์-บัวชมพู-มด Pop Angels / ตอง ภัครมัย / ต้าร์-ติ๊ก Mr. Team / มาร์-จอย-กิ๊ฟ T-Skirt ในวันที่ 8 และ 9 กันยายนนี้

แคทรียา อิงลิช ตัวแทนจาก 2002 ราตรี เป็นตัวแทนเผยว่า

เตรียมฟิตร่างกายกันรึยังคะ ตอนนี้พวกเรา 2002 ราตรี แคท ญาญ่าญิ๋ง เบล – หว่าหวา ไชน่าดอล และศิลปินทุกคนเต็มที่ฟิตร่างกายไว้รอทุกคนในวันนั้นแล้วค่ะ ทุกเพลงที่เลือกมารับรองว่าได้ #แดนซ์ยับ สมสโลแกนคอนเสิร์ตแน่นอน

วันนั้นอยากให้ทุกคนมาสนุกกันให้เต็มที่ มาแดนซ์แบบมาราธอนไปกับพวกเรากันค่ะ แต่ใครที่ซื้อบัตรไม่ทันและอยากเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคเงินนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้กับโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร ก็สามารถร่วมเพิ่มเติมได้ที่ บัญชี บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศกบัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 032-472-223-7 นะคะ

ส่วนใครที่มีบัตรแล้วมาเจอกันในวันที่ 8 และ 9 กันยายน 2018 (รอบวันเสาร์ 19.00 น. / อาทิตย์ 17.00 น.) รอยัลพารากอน ฮอลล์ นะคะ