หนังผีแม่ชี “The Nun” เตรียมสร้างความผวา 6 ก.ย.นี้

“The Nun – เดอะ นัน” ภาพยนตร์สยองขวัญภายใต้ฝีมือการควบคุมของผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญยอดนิยม “เจมส์ วาน” ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ผวาจนต้องนอนไม่หลับกันอีกครั้ง

แต่ขอเตือนไว้เลยว่า ที่เห็นนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มที่ส่งมาเรียกน้ำย่อยแค่นั้น เตรียมใจรับความหลอน และสยองขวัญแบบจัดเต็ม 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!

“The Nun – เดอะ นัน” เป็นเรื่องราวของแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนียที่ ได้ปลิดชีวิตตนเองลง ทำให้นักบวชผู้ที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ

ณ ที่นั่น พวกเขาค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรมและจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ ที่เคยสร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วใน The Conjuring 2 เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย

“The Nun – เดอะ นัน” เป็นผลงานการควบคุมงานสร้างโดย เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ซึ่ง เจมส์ วาน ยังได้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ แกรี่ ดาวเบอร์แมน อีกด้วย พร้อมได้ โคริน ฮาร์ดี้ มารับหน้าที่กำกับ

ภาพยนตร์นำแสดงโดย เดเมี่ยน บิเชอร์ รับบทเป็น “หลวงพ่อเบิร์ค”, ทาอิสซา ฟาร์มิก้า รับบท “ซิสเตอร์ไอรีณ”, โจนาส โบลเก้ รับบทเป็น “ฟรานซี่” ชาวบ้านในท้องที่, ชาร์ล็อต โฮป รับบทเป็น “ซิสเตอร์วิคตอเรีย” ผู้อยู่ประจำโบสถ์, อิงกริด บิซู รับบทเป็น “ซิสเตอร์โออานา” และบอนนี่ อาร์รอน ที่กลับมารับบทเดิมที่เธอเคยเล่นใน The Conjuring 2 อีกครั้ง

“The Nun – เดอะ นัน” เตรียมเข้าฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 6 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #TheNunMovie ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheNunMovieThailand