“บอลชอน” รับบทตัวหลักครั้งแรกในซีรีส์ “GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์”

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “บอลชอน-ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” ตบเท้าตามรอยพี่ชาย “โดม-เดอะสตาร์” (จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม) เข้าวงการบันเทิงอีกคนแล้ว โดยรับบท “เจมส์” หนุ่มเนิร์ด ในซีรีส์เรื่อง “GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์”

โดยเป็นการเลื่อนชั้นจากตัวประกอบก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงหลักครั้งแรก สำหรับซีรีส์เรื่อง “GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์” เป็นผลงานจาก “Bearcave Studio” (แบร์เคฟ สตูดิโอ) และ LINE TV ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 2 ทุ่ม บน LINE TV

งานนี้เล่นเอาเจ้าตัวทั้งเครียดและกดดันหนักกับบทนี้ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้ โดยหนุ่ม “บอลชอน” เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นเจมส์ครับ คาแร็คเตอร์จะเป็นเด็กที่มีความจริงจัง มีความเนิร์ด อ่อนแอ โดนแกล้งตลอดเรื่อง เป็นคนที่ไม่มีเพื่อนที่โรงเรียน แต่ว่าตัวผมจริงๆ เป็นคนชอบแกล้งคนอื่นซะมากกว่า (หัวเราะ) ก่อนมาเล่นเลยต้องทำการบ้าน คือในการ์ตูนในหนังทั่วๆ ไป มันจะมีคาแร็คเตอร์แบบนี้อยู่เยอะมาก เราก็จะไปนั่งหาดูว่ามันเป็นยังไง แต่เราจะไม่ก๊อบปี้นะ เพราะมันมีอยู่ในเรื่องอื่นแล้ว แค่เราต้องทำความเข้าใจตัวละครมากขึ้น แล้วเล่นให้เป็นเราเอง เพราะเรื่องก่อนหน้านี้เราเป็นเอ็กซ์ตร้าหลักเฉยๆ ดีใจที่เรื่องนี้เราเล่นเป็นตัวหลักเป็นครั้งแรก แต่มันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกกดดัน และตื่นเต้นมาก

“คิวแรกๆ ที่ไปถ่ายคือเครียดมาก ไปถึงปั๊บ เราต้องเล่นฉากที่ต้องร้องไห้ ซึ่งตั้งแต่เกิดมาในชีวิต เรียนละครมา ไม่เคยร้องไห้เลย กดดันตัวเองในฉากนั้นมาก แต่พอเราเข้าใจในตัวละครเจมส์ เราก็ทำได้ครับ ก็อยากฝากซีรีส์เรื่อง ‘GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์’ ไว้ด้วย เป็นผลงานเรื่องแรกของผมกับการเป็นนักแสดงหลัก อย่าดูมันแค่ว่าเป็นซีรีส์เกม หรือคิดว่ามันดูยาก มันดูง่ายมาก แล้วตลกมาก บอกเลยว่าเรื่องนี้เราเต็มที่มาก เหนื่อยมากๆ กลับบ้านไปแล้วหลับตลอดเลย ฝากด้วยนะครับ”

ติดตามผลงานการแสดงของหนุ่มอารมณ์ดี “บอลชอน-ธนวัฒน์” ได้ในซีรีส์ “GGEZ (จีจีอีซี่) เกรียนเมพเทพศาสตร์” ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น