พบกับสุนัขจักรกลที่มีหัวใจใน “A-X-L” 23 ส.ค.นี้

มิตรภาพครั้งใหม่ของหนุ่มสิงมอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกล เกิดขึ้นแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” ผลงานแอ็คชั่นไซไฟฟอร์มร้อนที่จะมาระเบิดความมันส์ในอีกไม่กี่อึดใจนี้

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ที่เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกขั้น เมื่อเทคโนโลยีอันล้ำสมัยแห่งโลกอนาคตได้ก่อกำเนิด “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายสุนัข มันคืออาวุธจักรกลมหาประลัยของกองทัพที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถในการทำลายล้าง

“ไมล์” (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ได้พบกับ “แอคเซล” สุนัขจักรกลปริศนาท่ามกลางกองขยะ ก่อนที่ทั้งสองจะตกเป็นเป้าหมายขององค์กรลับแห่งรัฐบาล ผู้ต้องการจักรกลสังหารของพวกเขากลับคืน ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ “ซาร่า” (เบ็คกี้ จี) เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม

“A-X-L แอคเซล โครตหมาเหล็ก” นำแสดงโดย อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์ นักแสดงดาวรุ่งน่าจับตาจากทีวีซีรีย์ “Colony” และ “Ithaca”, เบ็คกี้ จี จาก “Power Rangers” ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าอย่าง โธมัส เจน จาก The Mist นั่งแท่นอำนวยการสร้างโดย เดวิด เอส โกเยอร์ (Batman v Superman: Dawn of Justice) ร่วมด้วยทีมสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ตระการตาจาก Avengers: Infinity War, Guardian of The Galaxy Vol.2 มาร่วมผนึกกำลังเนรมิตความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟแห่งปีที่คอหนังไม่ควรพลาด

“มันเป็นจักรกล มันคืออาวุธ มันมีหัวใจ” พิสูจน์เรื่องราวของมิตรภาพใน “A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์