พบกับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “คิมมยองซู (L)” 11 ส.ค.นี้

“คิมมยองซู” หรือ L จากวง INFINITE ลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้ง “KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK” ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

หากได้ยินชื่อ ‘คิมมยองซู’ อาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก เพราะทุกคนจะรู้จักเขาในนาม L จากวง INFINITE ซะมากกว่า ซึ่งนอกจากหนุ่มมยองซู หรือ L จะเป็นที่รู้จักในนามสมาชิกวงบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีแล้ว เขายังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการฝีมือการแสดงที่ไม่สามารถละสายตาได้ กับการรับบทเป็น ‘อิมบารึน’ ผู้พิพากษาที่กฎกติกาต้องมาก่อนในเรื่อง “Miss Hammurabi” (미스 함무라비) ที่ทำให้เขาคว้ารางวัลสาขานักแสดงนำยอดเยี่ยม

งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ คิมมยองซู (L) ในไทยครั้งนี้ เกิดจากการที่ APPLEWOOD (THAILAND) จับมือกับ APPLEWOOD KOREA พาหนุ่มท็อปสตาร์ คิมมยองซู มาเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับแฟนๆ ชาวไทยในงาน “KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FANMEETING IN BANGKOK“ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ แน่นอนว่าแฟนมีตติ้งเดี่ยวในฐานะนักแสดงของหนุ่มคนนี้ จะเต็มไปด้วยอีเว้นท์มากมายที่แฟนๆ ทุกคนสามารถใกล้ชิดไปกับเขาได้มากขึ้นอีก

แฟนๆ ทุกคนถ้าไม่อยากพลาดงานนี้ อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม เปิดจองบัตรผ่านทาง www.applewoodth.com ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท สามารถเข้าไปลงทะเบียนสมาชิกได้ตั้งแต่วันนี้

แฟนๆ คนไหนอยากเจอหนุ่มมยองซูตัวจริงล่ะก็ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/applewoodthailand

#KIMMYUNGSOOSOLOFANMEETINGINBANGKOK
#KIMMYUNGSOO
#LINIFINITE