รีวิว..บาร์บีคิวพลาซ่า จัดเต็มสุดฟินกับโปรโมชั่นใหม่ “ชุดไข่เค็มไชโย”

เป็นร้านโปรดของหลายๆ คน ที่ชื่นชอบเมนูปิ้งย่าง สำหรับร้านบาร์บีคิวพลาซ่า และล่าสุดทางร้านก็มีโปรโมชั่นใหม่มาให้ทุกคนต้องร้องว้าว กับการนำไข่เค็มมาเป็นพระเอกในโปรโมชั่นใหม่ ในชื่อชุดสุดเก๋ว่า “ชุดไข่เค็มไชโย”

โดยในชุดเริ่มกันที่ ชุดอาหารหลัก เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตในถาด 2 ชั้น รูปแบบใหม่ ภายในชุดจะมีเมนูสำหรับนำมาปิ้งย่างอย่าง เนื้อหมูสไลด์ เบคอน เยอรมันเบคอน หมูชาบู ปลาหมึกเจาะ เส้นอูด้ง และผัก และยังมี ลูกชิ้นไข่เค็ม ลูกชิ้นปลาซอสไข่เค็ม และบูตะไข่เค็ม หมูสับเนื้อนุ่มที่นำมาคลุกเคล้ากับไข่เค็ม อร่อยเข้ากันไม่น้อย และที่สำคัญ จิ้มกับ น้ำจิ้มไข่เค็ม สูตรพิเศษ ก็จะยิ่งฟินแบบครบรส

และไฮไลท์ของชุดที่อินเทรนด์ ก็เริ่มต้นที่ น้ำซุปไข่เค็ม รสชาติเข้มข้น โดยสามารถนำมาเทในช่องน้ำซุปได้ตามใจชอบ เข้ากันได้ดีกับเมนูนี้มากๆ

เท่านี้ยังไม่พอ ในชุดอาหารหลักนี้ ยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกอร่อยฟินกันต่ออีก 2 เมนู โดย 1 ชุดสามารถเลือกได้ 1 เมนู คือ หนวดปลาหมึกไข่เค็ม หรือ ครีบปลาแซลมอนไข่เค็ม ก็อร่อยแบบหวานมันส์เข้มข้นถึงรสชาติ ทั้งหมดนี้ในราคาชุดละ 599 บาทเท่านั้น

และทานของคาวจนครบแล้วก็ต้องไม่ลืมปิดท้ายด้วยเมนูของหวานที่เข้ากันสุดๆ อย่างเมนู ไอศกรีมบัวลอยไข่เค็ม ไอศกรีมกะทิราดซอสคาราเมล ในราคาเพียง 69 บาท ถ้าสั่งคู่กับชุดไข่เค็มไชโยอีกด้วย (ราคาเต็ม 79 บาท)

ซึ่งทุกเมนูไข่เค็มสามารถสั่งแยกเพิ่มเติมเป็นจานๆ ได้ต่างหากอีกด้วย แถมทางร้านยังมีโปรโมชั่นสุดฟินมาเอาใจลูกค้ากับโปรโมชั่น คือชำระด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทย เมื่อทานครบ 1,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 20 % หรือ จะไปเติมน้ำมันที่ปั้มคาลเทกซ์ครบ 600 บาทก็จะได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อทานครบ 1,000 บาทอีกด้วย

โปรโมชั่น ชุดไข่เค็มไชโย พร้อมให้ทุกคนไปร่วมอร่อยฟินตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา สามารถดูข้อความเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/barbqplazathailand