“เอสเธอร์-เป้” เปิดตัวซีรีส์ “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก”

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures เตรียมเสิร์ฟความสนุกกับซีรีส์ดัง My Girl Thailand หรือ “My Girl 18 มงกุฎสุดรัก” พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

โดยมี คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ประธานเปิดงาน และคุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เป็นเกียรติร่วมงาน ณ True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน พร้อมคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งของวงการบันเทิง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา-เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ กับการโคจรมาพบกันครั้งแรก

พร้อมเสริมทัพความสนุกของซีรีส์ดังด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาร์ม วรท มรรคดวงแก้ว, นาตาลี ดูเชียง, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เสนาเพชร พุฒิพงศ์, หญิง-กัญญา ไรวิน, เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์, โต๋นแตร์ -ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และเต๊าะ วรัทตา วัชราธร และนักแสดงอีกมากมาย

“My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” ถูกซื้อลิขสิทธิ์มาจากซีรีส์เกาหลีที่รู้จักกันในชื่อว่า “My Girl รักหมดใจยัยกะล่อน” เป็นซีรีส์ที่มีกระแสดีเอามาก โดยมีพระเอกสุดฮอทอย่าง “อีดงอุค” และนางเอก “อีดาเฮ” จากซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่ึคนเอเชียประทับใจ สู่เวอร์ชั่นไทยที่ทุกคนหลงรัก

ผู้ชมชาวไทยจะได้พบกับหนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์ ประกบกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับบทนางเอกจอมกะล่อนที่จะมาขโมยหัวใจคนดูทั้งประเทศ ไม่ใช่เฉพาะแค่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ชม My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ประเทศเดียวเท่านั้น แต่แฟนคลับในประเทศจีน (รับชมผ่านสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน Tencent กับ Youku), ฮ่องกง, มาเก๊า, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย (รับชมผ่าน Viu) ก่อนจะออกอากาศชมพร้อมแฟนคลับชาวไทย เรียกว่ากระแสความฮอตแรงกว่า 4G แร๊งส์ ที่ถูกซื้อลิขสิทธิเรียบร้อยแล้ว และเตรียมออกฉายพร้อมกันอีก 5 ประเทศ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ออกอากาศในประเทศไทย

“My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” เป็นเรื่องราวของลินิน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องใช้หนี้ของพ่อที่ติดพนัน จนบังเอิญได้รู้จักกับ ภูริ หลานชายคนเดียวของเจ้าสัวพล เจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน

ขณะที่เจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต ภูริชจึงจ้างให้ลินิน มาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตาย ลินินตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช โดยสวมบทรอยเป็นหลานสาวท่านเจ้าสัวและแล้วเรื่องราววุ่นๆ กับรักชุลมุนก็เกิดขึ้น

อย่าพลาดชมซีรีส์สุดฮอตระดับประเทศ “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ประเดิมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 ก.ค. อุ่นเครื่องชมเบื้องหลังใน EP. 0 ในวันที่ 10 ก.ค. เวลา 22.00 น.

** หมายเหตุ ผู้ชมทางบ้านสามารถติดทางชมเพิ่มเติมได้อีกช่องทางที่
· True Asian Series HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 120 และ 239) เวลา 21.00 น.
· ชมสดๆหรือดูย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น TrueID เวลา 23.00 น. /TrueVisions Official YouTube เวลา 24.00 น.