“หวงเสี่ยวหมิง” โชว์ลีลามวยหย่งชุนใน “Escape Plan 2: Hades”

ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นภาคต่อสุดระห่ำ “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) นอกจากจะมี ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน มาโชว์ฉากแอ๊คชั่นแล้วยังมี “หวงเสี่ยวหมิง” เป็นตัวละครที่โดดเด่นและสำคัญมาก

โดย “หวงเสี่ยวหมิง” รับบท “ชู” ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ และเขามีความจงรักภักดีต่อ เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) แต่แล้วเขากลับต้องมาร่วมชะตากรรมกับลูกพี่ลูกน้องของเขา ยูแชง (เฉิน แทง) ซึ่งต้องใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตัวของเขาเพื่อความอยู่รอด

“ในเรื่องนี้มันเหมือนกับผมได้เล่นเกมโกะกับสตอลโลน ซึ่งเขาสุดยอดจริงๆ ส่วนคาแร็คเตอร์ของผมในเรื่อง เอสเคปแพลน 2 ผมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้หย่งชุน ผมทำการฝึกหนักซึ่งมันทำให้ผมมีความมั่นใจในการแสดงฉากต่อสู้นี้มาก ส่วนตัวละคร ชู ถึงแม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้วเขามีจิตใจอ่อนโยน เขาเป็นห่วง เรย์ เบรสลิน, สมาชิกในทีม รวมถึงลูกพี่ลูกน้องของเขามาก ความสัมพันธ์ระหว่าง ชูกับเบรสลินอยู่ในฐานะเจ้านาย กับผู้ฝึกงาน ชูเคารพเบรสลิน และเบรสลินก็เคารพชูเช่นกัน ทำให้ชูจงรักภักดีต่อเบรสลินแบบทุ่มกายถวายชีวิตมาก” หวงเสี่ยวหมิงกล่าว

“Escape Plan 2: Hades” เป็นผลงานการกำกับของ สตีฟ ซี. มิลเลอร์ (Extraction, Marauders) เขียนบทโดย ไมลส์ แชปแมน (แหกคุกมหาประลัย – Escape Plan) นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เดฟ เบาทิสต้า, เคอร์ติส แจ็คสัน (50 เซนต์) ร่วมด้วยหวงเสี่ยวหมิง

ร่วมพิสูจน์ความไว้วางใจของสองนักบู๊สุดระห่ำ ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) วันนี้ ในโรงภาพยนตร์