กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดงาน “Tasty America” ระหว่างวันที่ 2-31 ก.ค.นี้

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ กระทรวงเกษตรแห่งสหรัฐอเมริกา (USDA) และ ไลน์ แมน (LINE MAN) จัดงาน “Tasty America” เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 200 ปี ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและไทย

ชวนเปิดประสบการณ์อร่อยรูปแบบใหม่ ง่ายๆ สไตล์อเมริกัน ด้วยที่สุดของไฮไลท์อาหารและวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมบริการเดลิเวอร์รี่ทุกเมนู อร่อยจากอเมริกาส่งตรงถึงหน้าบ้านง่ายๆ ด้วยแอพลิเคชั่น LINE MAN ระหว่างวันที่ 2 – 31 ก.ค. นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

งาน “Tasty America” ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 200 ปี ความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและไทย ด้วยที่สุดของเทศกาลอาหารอเมริกา ในบรรยากาศสุดสนุกสไตล์อเมริกัน ตอกย้ำความเป็นเวิล์ดคลาส กูร์เมต์ เดสติเนชั่นของนักชิมชาวไทยและนักท่องเที่ยว โดยอเมริกันฟู้ดเลิฟเวอร์จะได้เต็มอิ่มกับอาหารและวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศอเมริกา อาทิ

  • เนื้อโทมาฮอว์กขุนด้วยธัญพืช เนื้อวัวสายพันธุ์แองกัสจากประเทศอเมริกา ขุนด้วยธัญพืชให้รสชาติเข้มแบบฉบับเนื้อฝั่งตะวันตก มีลายไขมันแทรกทำให้เนื้อเต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำและมีรสชาติเข้มข้น ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพโดย USDA โดยเนื้อโทมาฮอว์กนี้ ได้ทำการตัดแต่งแล้ว จึงง่ายสำหรับการนำไปปรุงอาหารที่จะเติมเต็มมื้ออาหารให้พิเศษกว่าที่เคย

  • กุ้งเมนล็อบสเตอร์ กุ้งล็อบสเตอร์จากรัฐเมนในประเทศอเมริกา เป็นลอบสเตอร์ที่ขึ้นชื่อตัวใหญ่ เนื้อแน่น หวานฉ่ำ โดยเมื่อโตเต็มวัยอาจหนักถึง 20 กิโลกรัม สามารถนำไปรังสรรค์ได้หลายเมนู หรือเพียงแค่นำไปนึ่งและรับประทานกับซอสเนยก็อร่อยอย่าบอกใคร

  • แลมบ์เวสตัน มันฝรั่งอเมริกาแช่แข็งแบบเส้นเล็กสูตรต้นตำรับจากอเมริกา มันฝรั่งแช่แข็งแบรนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา หรือที่นำมาทอดเป็นอเมริกันฟรายส์ โดยอเมริกันฟรายส์แลมบ์เวสตันทำมาจากมันฝรั่งที่มีคุณภาพสูง เมื่อนำมาทอดจะให้ความอร่อย กรอบนอก นุ่มใน อีกทั้งยังมีรูปแบบและรสชาติให้คนรักมันฝรั่งได้เลือกอร่อยมากมาย
  • แอปเปิ้ลแดงวอชิงตัน นับเป็นแอปเปิ้ลขึ้นชื่อจากอเมริกา ซึ่งปลูกด้วยดินภูเขาไฟ ส่งผลให้อุดมไปด้วยน้ำและแร่ธาตุ รวมถึงมีวิตามินและสารอาหารมากมาย รสชาติอร่อยเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
  • นอร์ธเวสต์เชอร์รี่ เชอร์รี่ขนาดใหญ่มีทั้งสีแดงเข้มและสีทอง สดจากอเมริกา เนื้อแน่น รสชาติหวาน และดีต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ สามารถรับประทานสด หรือทำเป็นไส้พาย นำไปผสมในโยเกิร์ต, ปรุงเป็นแยม, ซอส, เครื่องดื่มผลไม้ หรือไอศกรีมก็อร่อยอย่าบอกใคร

  • บลูเบอร์รี่ ผลไม้ขึ้นชื่อจากอเมริกาที่อุดม ไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่ดีต่อสายตา มีสารต้านอนุมูลอิสระและไฟเบอร์สูง แคลอรี่ต่ำซึ่งดีต่อสุขภาพ สามารถทานสด หรือทำเมนูอื่นๆ ได้มากมาย
  • หลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์จากแคลิฟอเนีย California Milk Products อาทิ ชีส, เนย, นม และไอศกรีมคริสตัล ไอศกรีมนมแคลิฟอร์เนีย รสมินท์ ช็อกโกแลตชิพ ส่งตรงจากฟาร์มนมโคแคลิฟอร์เนีย ทำจากนมวัวแท้ๆ คุณภาพชั้นเยี่ยม ให้ได้สัมผัสรสชาติใหม่ของไอศกรีมนมสดแท้ที่ลองแล้วจะต้องติดใจ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้จะได้เต็มอิ่มกับกองทัพสินค้าและขนมชื่อดังที่ส่งตรงจากอเมริกา อาทิ ชีสเค้กชื่อดังอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา Cheesecake Factory มาพร้อมขนมขึ้นชื่ออย่างช็อกโกแลตนมผสมซีซอลท์เคลือบคาราเมล หรือจะเลือกซื้อขนมทานอร่อยที่ต้องห้ามพลาดอย่าง Pretzel Pete, Herr’s และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกอร่อยอย่างจุใจแบบไม่ ต้องบินไปไกลถึงอเมริกา

พร้อมสั่งเมนูพิเศษจากเคาน์เตอร์ You Hunt We Cook เฉพาะในงานนี้เท่านั้น กับ เมนูเนื้อริบอายจากอเมริกาย่างและหอยนางรมคุมาโมโตะ เสิร์ฟพร้อมอเมริกันฟรายส์ ใช้เนื้อริบอายย่างจากอเมริกาที่ผ่านกระบวนการเลี้ยงด้วยธัญพืช ส่งผลให้มีไขมันแทรก มีความนุ่ม ชุ่มช่ำ พร้อมซอสพริกไทยสดและซอสครีมไวน์ ขาว เสิร์ฟคู่กับหอยนางรมคุมาโมโตะ อบ และอเมริกันฟรายส์ ในราคาเพียงชุดละ 999 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์อร่อยรูปแบบใหม่ ง่ายๆ สไตล์อเมริกันได้ในงาน “Tasty America” ระหว่างวันที่ 2 – 31 ก.ค. นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์