7 หนุ่ม MONSTA X กับการเดินทางบนถนนแห่งความฝันในฐานะฮิปฮอปบอยแบนด์

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่ารายการเซอร์ไวเวอร์ของประเทศเกาหลีใต้ได้ผลิตกลุ่มศิลปินหน้าใหม่เพิ่มขึ้นมากมายในแต่ละปีและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยรูปแบบการแข่งขันของแต่ละรายการก็จะแตกต่างกันออกไป โดยอาจจะนำเด็กฝึกหัดของค่ายต่าง ๆ มาแข่งกัน หรือเป็นรายการที่ผลิตขึ้นโดยตัวค่ายเองและนำเด็กฝึกจากในค่ายมาแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะมาเดบิวต์เป็นศิลปินกลุ่มใหม่ภายใต้สังกัดของตน

เช่นเดียวกับรายการ NO.MERCY ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อปลายปี 2014 ทางช่อง Mnet โดยเป็นรายการที่ทางค่าย Starship Entertainment สร้างขึ้นมาเพื่อค้นหาผู้ชนะมาเป็นศิลปินกลุ่มใหม่ภายในสังกัดของตน ผู้เข้าแข่งขันในรายการล้วนแล้วแต่เป็นเทรนนีของค่าย จำนวนทั้งสิ้น 12 คน หลังจากผ่านการแข่งขันมาอย่างดุเดือดและเสียน้ำตากันไปอย่างท่วมท้น สุดท้ายก็ได้ผู้ชนะใจทั้งกรรมการและคนดูมา 7 คนและเดบิวต์ภายใต้ชื่อ MONSTA X

MONSTA X ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง 7 คน ได้แก่ ชยอนู (หัวหน้าวง), วอนโฮ, มินฮยอก, กีฮยอน, ฮยองวอน, จูฮอน และไอเอ็ม เป็นฮิปฮอปบอยแบนด์ที่มีสไตล์เพลงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีการแสดงอันแสนน่าประทับใจ โดยทั้ง 7 คนได้เปิดตัวกับมินิอัลบั้มแรกไปเมื่อ 14 พฤษภาคม 2015 ด้วยเพลง Trespass จากนั้นก็ทำได้กิจกรรมอย่างต่อเนื่องและส่งเพลงฮอตฮิตออกมาอีกเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น Rush, Hero, All in, Fighter, Beautiful, Shin Forever และ Dramarama ที่ได้ส่งให้พวกเขาคว้าอันดับ 1 จากรายการเพลงชื่อดัง The Show มาได้อีกด้วย

ไม่เพียงแค่ในเกาหลีเท่านั้น แต่ MONSTA X เองยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ ชาวตะวันตกอีกด้วย โดยเมื่อปีที่แล้วหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 ได้จัด World Tour ขึ้นไปแล้วกว่า 11 ประเทศ 16 เมือง และแน่นอนว่ารวมถึงประเทศไทยด้วย นับว่าเป็นบอยแบนด์อีกกลุ่มหนึ่งที่น่าจับตามองมากในขณะนี้

ล่าสุด MONSTA X ก็ได้คัมแบคอีกครั้งพร้อมกับมินิอัลบั้มที่ 6 THE CONNECT โดยมีเพลงไตเติ้ลสุดเซ็กซี่อย่าง Jealousy และก็ได้คว้าอันดับ 1 ในรายการ The Show อีกเช่นเดียวกัน

และในตอนนี้ทั้ง 7 หนุ่มก็ได้จัด World Tour ขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 2 กับ 2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” โดย World Tour ในครั้งนี้มีคิวการแสดงกว่า 13 ประเทศ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับในเวทีแรกของ Word Tour ที่โซลไปเมื่อ 26-27 พฤษภาคมที่ผ่านมา

และในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ หนุ่ม ๆ MONSTA X ก็เตรียมมาระเบิดความมันพร้อมกับแฟน ๆ ชาวไทยใน 2018 MONSTA X WORLD TOUR “THE CONNECT” IN BANGKOK มอนเบเบ้ชาวไทยอย่าลืมเตรียมพร้อม วอร์มเสียงและพลังกันให้เต็มที่และไปกรี๊ดจนสุดเสียงให้กับหนุ่ม ๆ กันในงานได้เลย บอกได้คำเดียวว่าถ้าพลาดอาจจะเสียใจ

จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://www.ticket-yjpartners.com/monstaxtheconcert2018/   

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ YJ Parthners    https://www.facebook.com/YJPartnersOfficial