“ขุนพันธ์ 2” กลับมาสาดความมันส์ 9 ส.ค.นี้

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล สตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์ ภูมิใจเสนอ “ขุนพันธ์ 2” การกลับมาของ “ขุนพันธ์” ภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่จะเข้าฉาย 9 สิงหาคม 2561 ทุกโรงทั่วประเทศ

พร้อมกับปล่อยภาพโปสเตอร์ใบแรกออกมา โดยมีขุนพันธ์ ผู้รับบทโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม” ยืนอยู่หน้ากำแพงขนาดใหญ่ ที่เพิ่งโดนถล่มด้วยกระสุนและระเบิดจนเกิดเป็นรูปร่างของเลข 2 เน้นย้ำความเป็นภาคต่อมาของขุนพันธ์ มือปราบอาคม กับคำโปรยบนโปสเตอร์ที่ตอกย้ำความเชื่อของนายตำรวจวีรบุรุษอย่างขุนพันธ์ว่า “ศรัทธา เหนือศาสตรา” การกลับมาด้วยการสลัดเครื่องแบบตำรวจสู่การเผชิญหน้าและกำราบเสือฝ้ายและเสือใบ 2 เสือผู้ยิ่งใหญ่แห่งภาคกลางที่กุมอาณาเขตแห่งชุมเสือที่มีไพร่พลมากที่สุดในประวัติศาสตร์

พร้อมกันนี้ยังปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 2 ออกมาในโลกโซเชียล แนะนำคาแร็คเตอร์ของสองเสือ ทั้งเสือฝ้าย และเสือใบ ที่รับบทโดย “พันเอกวันชนะ สวัสดี” และ “อารักษ์ อมรศุภศิริ” รวมทั้งอีกหลากหลายคาแร็คเตอร์ที่เตรียมเผยเร็วๆ นี้

ในวันที่ผู้คนไร้ศรัทธา คนชั่วครองเมือง อำนาจอยู่เหนือความถูกต้อง การกลับมาอีกครั้งของนายตำรวจวีรบุรุษ พร้อมตั้งคำถามต่อสังคม #ตำรวจดียังมีอยู่ไหม อาคม ความดี จะกู้ศรัทธาครั้งนี้ได้หรือไม่ พบคำตอบได้ใน “ขุนพันธ์ 2” 9 สิงหาคม 2561