เตรียมปลดปล่อยสัญชาตญาณแห่งความมันกับ “ANIMAL WORLD”

เตรียมนับถอยหลังสู่เกมแห่งโชคชะตาที่ผู้เล่นต้องปลดปล่อยสัญชาตญาณแห่งความมันพร้อมวางเดิมพันด้วยชีวิต ใน “ANIMAL WORLD เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก” ผลงานแอ๊คชั่นไซไฟที่จะแจ้งเกิด “เจิ้งไค” ฮีโร่เกรียนคนใหม่ที่ออกวิ่งควงดาบคู่ไล่ฟาดฟันเหล่าสัตว์ประหลาดอยู่ในขบวนรถไฟ

“ANIMAL WORLDS” บอกเล่าถึงสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง ณ ใจกลางมหาสมุทร “เงิน” คือสิ่งเดียวที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับสถานที่แห่งนี้ และทุกคนในที่นี้สามารถยอมตายได้เพื่อเงิน

ชาง (หลี่อี้เฟิง) ชายหนุ่มผู้โชคร้ายที่ต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมหาศาลที่เขาไม่ได้ก่อ อีกทั้งแม่ของเขากำลังป่วยจนไม่ได้สติ หนทางรอดทางเดียวของเขาก็คือการเข้าร่วมเล่นในเกมสุดระทึกที่ต้องใช้ชีวิตของผู้เล่นเป็นเดิมพันใน อนิมอล เวิลด์ ที่จัดโดยผู้มีอิทธิพลในด้านมืด แอนเดอร์สัน (ไมเคิล ดักลาส)

ภายในที่แห่งนี้ ศีลธรรมความดีงามจะเป็นแค่สิ่งฉุดรั้ง มีเพียงผู้ที่สามารถปลดปล่อยสัญชาตญาณแห่งสัตว์ป่าเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะในเกมเกมนี้

เตรียมปลดปล่อยสัญชาตญาณแห่งสัตว์ป่า ไปกับเกมแห่งโชคชะตาที่วางเดิมพันด้วยชีวิต ผลงานทีมสร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์จาก PACIFIC RIM : UPRISING (2018), THOR RAGNAROK (2017) นำแสดงโดย หลี่อี้เฟิง (FOREVER YOUNG) (2015), โจวตงหยู่ (This Is Not What I Expected) ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าฮอลลีวูด “ไมเคิล ดักลาส” ใน “ANIMAL WORLD เจิ้งไค ฮีโร่เกรียนกู้โลก” 12 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์