ลิงค์ซิส เปิดตัว “เวลลอป (Velop™)” เราเตอร์กระจายสัญญาณในบ้าน

ลิงค์ซิส (Linksys®) เปิดตัว “เวลลอป (Velop™)” ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band ที่รองรับระบบ Mesh เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง Wi-Fi ภายในบ้าน การันตีคุณภาพสัญญาณอินเทอร์เน็ตเต็ม 100% ครอบคลุมทุกส่วนของตัวบ้าน

“เวลลอป (Velop™)” โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถวางได้ในทุกพื้นที่ พร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบหรูอย่างมีดีไซน์ ดึงดูดทุกสายตา ด้วยเทคโนโลยีซอฟแวร์ประสิทธิภาพสูง โดยแต่ละ Node ของ Velop™ คือเครื่อง Tri-Band AC2200 อันทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่เป็นทั้งเราเตอร์ ตัวขยายสัญญาณ จุด access point และ bridge ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต เมื่อจำนวนของอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โดยติดตั้ง Node ผ่านแอปพลิเคชัน Linksys (รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android) ซึ่งมี interface ที่เรียบง่าย และใช้งานได้สะดวกที่สุดในปัจจุบัน หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว แอปพลิเคชัน Linksys จะทำหน้าที่เป็นตัวจัดการ Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกับการตั้งค่าที่หลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน

“เวลลอป (Velop™)” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ทรู ไลฟ์สไตล์ ช็อป, ไอ สตูดิโอ บาย คอปเปอร์ไวด์, สตูดิโอ เซเว่น, บานาน่า ไอที, ดอทไลฟ์, ไอทีซิตี้ และ เจไอบี พร้อมกับการรับประกัน 3 ปี และบริการติดตั้งที่บ้านลูกค้า (ในพื้นที่ที่กำหนด) รวมถึงทีมงานบริการให้คำปรึกษาลูกค้า กับ 3 แพ็คเกจความคุ้มค่า ประกอบด้วย
(แพ็ค 1 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0301 ราคา 7,990 บาท
(แพ็ค 2 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0302 ราคา 12,990 บาท
(แพ็ค 3 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0303 ราคา 17,990 บาท

ทั้งนี้ ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.linksys.com