สาวๆ ติดใจความเท่ของ “เคท แบลนเช็ตต์” ในหนัง “Ocean’s 8”

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Ocean’s 8 – โอเชียน 8” ผลงานกำกับของ แกรี่ รอส ที่นำแสดงโดย 8 ตัวแม่ฝีมือเหนือชั้นมารวมตัวโจรกรรมเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา เหล่าผู้ชมสาวๆ ต่างปลาบปลื้มกับความเท่ของ “เคท แบลนเช็ตต์” จนพร้อมใจติดแฮชแท็กและแสดงความเห็นว่าอยากได้เธอเป็นแฟน เป็นสามี!

ใน “Ocean’s 8” เคท แบลนเช็ตต์ รับทเป็น ลู มิลเลอร์ ซึึ่งเป็นคู่หูด้านอาชญากรรมของ เด็บบี้ โอเชียน ที่รับบทโดย แซนดร้า บูลล็อค ซึ่งทั้งคู่ต่างรับ-ส่งมุก และมีเคมีที่เข้าขากันมาก จนทำให้ทั้งคู่ดูเหมือนเป็นคู่รักกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เคท แบลนเช็ตต์ ยังมาพร้อมชุดแต่งกายที่ทะมัดทะแทง แฝงความเท่ แถมยังเป็นนักชงเหล้าเถื่อนขาย ขี่มอเตอร์ไซค์คันโต ดังนั้นเมื่อเธอปรากฏตัวด้วยชุดเท่ๆ จึงขโมยหัวใจสาวๆ ได้ไม่ยาก

เคท แบลนเช็ตต์ ผู้รับบทลู เล่าว่า “เด็บบี้อยากได้คนที่วางใจในฝีมือได้ คนที่ไว้ใจได้ และพวกเขาเคยมีอดีตร่วมกันมาอย่างยาวนาน ลูได้กลายเป็นคนซื่อสัตย์หรือตรงไปตรงมาในการบริหารไนท์คลับ เธออยู่อย่างปกติดีแต่ไม่มีความตื่นเต้นสักเท่าไหร่ ฉันคิดว่านั่นคือเหตุผลที่เธอกระโดดกลับมาหาเด็บบี้ เพราะมันเป็นการทำเรื่องยากที่มีความท้าทาย เธอคิดถึงเวลาที่เลือดฉีดพุ่งพล่าน”

สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างเล่าว่า “สิ่งที่เคทจะทำได้ไม่มีขีดจำกัดเลย เธอมีความมหัศจรรย์หลายด้าน เธอสามารถพูดได้โดยชำเลืองบททั้งหน้า ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับลู”

“ไม่มีใครเหมือนเคทเลยครับ” แกรี่ รอส ผู้กำกับกล่าว “เราจะเห็นภาพรวมของตัวละครเธอทีละส่วน มีรายละเอียดที่สะดุดตาเธอในช่วงที่สร้างทีมขึ้นมาให้กลายมาเป็นหนึ่ง มันมีความตื่นเต้นที่ได้เห็นอะไรแบบนั้น”

เคท แบลนเช็ตต์ โด่งดังมาจากบทบาท เลดี้กาลาเดรียล ในหนังชุด Lord Of The Rings จากนั้นเธอก็คว้าสองรางวัลออสการ์ เริ่มด้วยสาขานักแสดงประกอบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Aviator และสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Blue Jasmine ส่วนผลงานเด่นๆ ที่เพิ่งผ่านตาชาวไทยไปหมาดๆ ก็คือบทบาทเฮล่า จาก Thor: Ragnarok

และนี่คือ 5 คลิปล่าสุดจาก “Ocean’s 8”

Ocean’s 8 – Biggest Review Clip (ซับไทย)

Ocean’s 8 – Franchise Chase Review Clip (ซับไทย)

Ocean’s 8 – Franchise Number 1 Review Clip (ซับไทย)

Ocean’s 8 – Blockbuster Chase Review Clip (ซับไทย)

Ocean’s 8 – Blockbuster Number 1 Review Clip (ซับไทย)