คอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’ เปิดจองบัตรวันแรก 1 ก.ค.นี้

“สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” จับมือเพื่อนรัก “บอย โกสิยพงษ์” เดินหน้าโปรเจ็กต์พิเศษสุดยิ่งใหญ่ให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอความสนุกกัน โดยนำ “ริค วชิรปิลันธิ์” หวนคืนเวทีกับคอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’ (เดอะ เดวี ออฟ ดาร์คเนส) หรือ ’เทวีรัตติกาล กับเหล่าบุรุษอหังการของสุกี้’ 

“วชิรปิลันธิ์ โชคเจริญรัตน์” หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ “ริค วชิรปิลันธิ์” เป็นศิลปินนักร้องที่เคยตีกรอบกำแพงร่ายเมโลดี้เพลงนอกสมัยให้คนจดจำมาแล้วในยุค 90’s และการกลับมาหวนคืนเวทีครั้งนี้มาพร้อมคาแร็คเตอร์ชัดเจนและเนื้อเพลงเฉพาะตัว ซึ่งมีเพลงฮิตเฉพาะกลุ่มที่สร้างความฮือฮาให้วงการเพลงในอีกมิติหนึ่งมาแล้วตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดล่าสุดแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ปฐม, เทวี, อาณาจักรราหู, นางเศียรขาด, ติชิลา เป็นต้น

คอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’ (เดอะ เดวี ออฟ ดาร์คเนส) หรือ ’เทวีรัตติกาล กับเหล่าบุรุษอหังการของสุกี้’ มาพร้อมโชว์ความอลังการของศาสตร์ดนตรี กวี เคียงคู่ศาสตร์ศิลป์การร่ายรำเพื่อบอกเล่าแรงปรารถนา ม่านมนต์แห่งรัก และมิติที่แตกต่างซึ่งสั่งสมมาทั้งชีวิตจนกลายเป็นตัวตนของเขา พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนสนิทที่มาด้วยโชว์ที่ไม่ธรรมดาเหนือความคาดหมายอย่าง น้อย-วงพรู, สุกี้-กมล สุโกศล, ป๊อด-โมเดิร์นด๊อก, คิว-วงฟลัวร์ และ พราย ปฐมพร ที่มาพร้อมกับ เมธี น้อยจินดา

เตรียมร่างกายไว้ให้พร้อมแล้วไปสนุกกันแบบสุดๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ โรงละคร ULTRA ARENA หรือ องค์บากฮอลล์ ชั้น 6 SHOW DC ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านพระราม บัตรมีเพียง 1,000 ใบเท่านั้น! ราคา 1,800/ 1,500 และ 1,200 บาท

เปิดจองบัตรวันแรก วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 นี้ เป็นต้นไป ที่ www.ticketmelon.com งานนี้รับประกันความหายาก และอลังการโดย Gypsy Concert Series และ LOVEiS สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gypsycarnivalthailand