“บางกอก ไฮทส์” เชิญลิ้มรส Thai Tasting Menu อาหารไทยต้นตำรับสไตล์โมเดิร์นระดับไฮเอนด์

ในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม และวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ในวันที่ 12 สิงหาคม ในปีนี้ ห้องอาหารบางกอก ไฮทส์ โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ขอร่วมเฉลิมฉลองวันเฉลิมพระชนมพรรษาของทั้งสองพระองค์ กับเมนูเซ็ทอาหารไทยรสต้นตำรับด้วยการบริการเหนือระดับที่อบอุ่นแบบครอบครัว

อาหารทุกจานถูกรังสรรค์ออกมาอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกส่วนผสม เพื่อให้คงรสชาติความอร่อยแบบต้นตำรับไทยในรูปแบบที่ทันสมัย โดยฝีมือ เชฟเอก – สัจจา ทองศรีแก้ว หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรม จากแรงบันดาลใจที่อยากนำเสนอรสชาติอาหารไทยรสชาติต้นตำรับของแต่ละภูมิภาค มายกระดับให้เป็นอาหารไทยระดับไฮเอนด์

นอกจากนี้เชฟยังนำผลไม้และพืชออร์กานิกมาผสมเป็น welcome drink สไตล์ไทยเพื่อสร้างความกระปรี้กระเปร่า รวมถึงการนำสมุนไพร ผลไม้และดอกไม้ของไทยมาทำเป็นเครื่องดื่มดับกระหายเติมความสดชื่นมีชีวิตชีวา

เริ่มต้นมื้อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ แบบพอดีคำกับ ไทยรวมมิตร-ไก่ห่อใบเตย ปอเปี๊ยะทอด และทอดมันกุ้ง อิ่มท้องกับซุปและอาหารจานหลักที่เลือกได้ตามชอบ – ซุป (ต้มยำกุ้ง หรือ ต้มข่าไก่) กับข้าว ได้แก่ แกงมัสมั่นเนื้อ หรือ ปลาราดพริก หรือ แกงเขียวหวาน (ไก่ / หมู / กุ้ง / แกะ / เนื้อ) หรือ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ตบท้ายด้วยของหวานคลาสสิก ข้าวเหนียวมะม่วง หรือ ไอศกรีมกะทิสด

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของอาหารไทยที่ขจรไกลไปทั่วโลก จากฝีมือเชฟเอก กับเซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำ ณ ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน (รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 23.45 น.) ในราคาท่านละ 999 บาท++ (1,176 บาทสุทธิ)

และเซ็ทอาหารไทยมังสวิรัติท่านละ 699 บาท++ (823 บาทสุทธิ) รวมเครื่องดื่มต้อนรับและน้ำสมุนไพรไทย น้ำผลไม้และน้ำดอกไม้แบบ refilled ที่เติมได้ตลอดมื้ออาหาร และในวันสุดสัปดาห์ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เพิ่มอรรถรสและความเพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหารกับการแสดงดนตรีไทยป๊อปตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึงเที่ยงคืน

โปรโมชั่นพิเศษเทศกาลวันแม่ (10 – 12 สิงหาคม 2561)
สำหรับคุณแม่ทุกท่านที่มารับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารบางกอก ไฮทส์ จะได้รับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท สำหรับการรับประทานอาหารในครั้งต่อไป พร้อมกับ เครื่องดื่มต้อนรับ “ขันทอง” ทั้งแบบค็อกเทลหรือม็อกเทล รวมถึงพวงมาลัยเป็นของที่ระลึกวันแม่

ไม่ว่าจะมากันเป็นครอบครัว กลุ่มมิตรสหาย หรือแม้แต่มาคนเดียว ท่านก็สามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยรสชาติต้นตำรับสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู มองเห็นวิวระฟ้าของกรุงเทพยามเย็นได้ ที่ห้องอาหาร บางกอก ไฮทส์ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม (ชั้น 39) ที่นี่..เราภูมิใจที่ที่มอบความรื่นรมย์แห่งการรับประทานให้กับลูกค้าของเรา

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร. 02-686 7000 or Email: dining@thecontinenthitel.com