อาทิตย์นี้แล้ว พบกันที่ 2018 HIGHLIGHT in Bangkok

วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้  จะมีคอนเสิร์ต 2018 HIGHLIGHT <HIGHLIGHT SHOW> in Bangkok   และนี่คือประวัติคร่าวๆ ของวงนี้

จากวง BEAST  หมดสัญญากับต้นสังกัดค่าย Cube Entertainment  หลังจากอยู่มาเป็นระยะเวลา 7 ปี   ได้ตัดสินใจออกจากค่ายเดิมและก่อตั้งค่ายใหม่ชื่อ  Around US Entertainment  ด้วยสมาชิกทั้ง 5 คนและเปลี่ยนเป็นชื่อวงเป็น Highlight  โดยสมาชิกทั้ง 5 คนทำหน้าที่เป็นผู้บริหารค่ายด้วย ถือเป็นการประกาศชื่อใหม่ของวงเหมือนเป็นวงน้องใหม่

และได้ ‘เดบิวท์เป็นครั้งที่สอง’โดยสมาชิกทั้ง5คนประกอบด้วย ยุนดูจุน( YOONDUJUN),ยงจุนฮยอง (YONG JUNHYUNG), ยัง โยซอบ (YANG YOSEOP), ลี กีกวัง (LEE GIKWANG) และ ซน ดงอุน (SON DONGWOON)  HIGHLIGHT วงน้องใหม่ที่แฟนๆคุ้นเคยเป็นอย่างดี ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมหลังจากปล่อยอัลบั้มแรก Can you Feel It? ออกมา พร้อมกับพาเพลงโปรโมต Plz Don’t be Sad ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ทเพลงในเกาหลี นอกจากผลงานในชาร์ทเพลงเกาหลีแล้ว อัลบั้ม Can you Feel It? ยังติดอันดับบน Top 100 iTunes อัลบั้มชาร์ทใน 18 ประเทศ ทั้งใน อเมริกา แคนาดา รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน และสำหรับแฟนคลับชาวไทยที่ยังคงรักและรอหนุ่ม ๆกลับมา

ในที่สุดทางผู้จัด FIVE FOUR LIVE ก็ประกาศจัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศไทย ในวันที่ 24 มิถุนายน  พ.ศ.2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยใช้ชื่องานว่า HIGHLIGHT SHOW in Bangkok

แต่น่าเสียดายที่ หนุ่มยุนดูจุนไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานครั้งในนี้ได้เนื่องจากมีหมายเรียกทหารมาซึ่งกำหนดการใกล้เข้ามาแล้ว ทำให้ไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ในขณะนี้

และทั้ง 4 หนุ่มไฮไลท์ก็ได้ส่งคลิปสุดพิเศษถึงไลท์ไทยยืนยันเจอกันแน่นอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายนนี้   ไลท์ทั้งหลายอย่าลืมไปให้กำลังใจทั้ง 4 หนุ่มวง ไฮไลท์ กันนะจ๊ะ…