เคาท์ดาวน์สู่งานประกาศรางวัล IIFA 2018

เตรียมนับถอยหลังสู่งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการภาพยนตร์อินเดีย “IIFA – International Indian Film Academy Awards” ที่ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกระทบไหล่เหล่าดาราบอลลีวูดระดับสุดยอดที่จะมาร่วมงาน พร้อมการแสดงที่ยิ่งใหญ่ตระการตาของเหล่าดาราชั้นนำ 22 – 24 มิถุนายนนี้

ล่าสุดสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งอินเดีย (บอลลีวูด) ได้มีการจัดงานแถลงข่าวไปที่ประเทศอินเดีย พร้อมบรรยากาศครึกครื้นด้วยเหล่าดาราและผู้สนับสนุนงานมากมาย อาทิ วารุณ ดาวัน (Varun Dhawan), อายุชมาน กุรานา (Ayushmann Khurrana), บอบบี้ เดวล์ (Bobby Deol) และนักแสดงหญิงชั้นนำอย่าง กีรติ ซานอน (Kriti Sanon) และ เรค้า (Rekha)

นอกจากนี้ยังมีผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน อาทิ บริษัท Wizcraft International / Maruti Suzuki India Limited /Viacom18 / Myntra / Ease My Trip รวมถึงผู้สนับสนุนจากประเทศไทย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และคุณ พัณณิน กิติพราภรณ์ เจ้าของและผู้ก่อตั้งโรงละครสยามนิรมิต ได้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการจัดงานแถลงข่าววันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมาด้วย

สำหรับการจัดงาน IIFA ที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้มีรูปแบบของงานแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ คืองาน IIFA ROCKS คอนเสิร์ตที่รวบรวมนักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงของบอลีวูด เพื่อทำให้ค่ำคืนนี้เต็มไปด้วยแสงสีเสียง อาทิ ปรีตัม (Pritam) อีกทั้ง ซรีรามา จันดรา (Sreerama Chandra), อมิต มิสรา (Amit Mishra)และนักร้องที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย อีกทั้งการแสดงโดย วานี กาปูร (Vaani Kapoor) และ นูชาร์ต บารูจา (Nushrat Bharucha) ที่ขาดไม่ได้ก็คือพิธีกรระดับแนวหน้าอย่าง การติก อารยัน (Kartik Aaryan) และ อายุชมาน กุรานนา (Ayushmann Khurrana)

ในส่วนที่ 2 เป็นการมอบรางวัล International Indian Film Academy Awards และการแสดง โดยมีนักแสดงชั้นนำ อาทิ รันบีร กาปูร (Ranbir Kapoor), ชาฮิด กาปูร (Shahid Kapoor), วารุณ ดาวัน (Varun Dhawan), ชัรดทา กาปูร (Shraddha Kapoor), อรจุน กาปูร (Arjun Kapoor), บอบบี้ เดวล (Bobby Deol), กีรติ ซานอน (Kriti Sanon) และการแสดงสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนหลงใหลกับความสวยงามของ เรค้า (Rekha) ส่วนพิธีกรจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก การัน โจฮาร (Karan Johar) และ ริเตช เดชมุข (Riteish Deshmukh)

นอกจากนี้มูลนิธิ IIFA Foundation ยังร่วมกับ OSIANs auction house จัดแสดงของที่ระลึกในโรงภาพยนตร์โบราณที่โรงแรม Marriott Marquis และโรงแรม Queens Park ตั้งแต่วันที่ 21 – 23 มิถุนายน 61 ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ “คุณเจี๊ยบ” โทรศัพท์ 082 961 4443 หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.iifa.com, Instagram – https://www.instagram.com/iifa, Twitter – https://twitter.com/iifa, Facebook – https://www.facebook.com/IIFA/