โชว์สะใจสมกับการเปิดซิงครั้งแรกในเมืองไทยกับวงฟังก์ร็อคระดับโลก EXTREME ASIA TOUR 2018

จบไปอย่างยิ่งใหญ่สมคุณค่ากับที่แฟนเพลงสาวร็อคชาวไทยรอคอย กับสุดยอดวงร็อคระดับโลกที่ยังคงความยิ่งใหญ่มาตั้งแต่ยุค 90 Extreme ที่นอกเหนือจากจุดขายในเพลงฮิตติดชาร์ทแล้ว ฝีมือและลีลาทางดนตรีอันจัดจ้านของพวกเขาโดยเฉพาะมือกีตาร์หนุ่มสุดหล่อและโคตรเท่อย่าง นูโน่ เบทเท่นคอร์ท นั้นก็ส่งผลให้ Extreme คืออีกวงร็อคระดับโลกวงหนังที่แฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอยกันมานาน และก็สมใจอยากกับการเปิดซิงไลฟ์แรกในเมืองไทย กับ EXTREME ASIA TOUR 2018 ณ GMM LIVE HOUSE


โดยบรรยากาศงานนี้เรียกได้ว่าเฉพาะทางจริงๆ เนื่องด้วยการคลาคล่ำของคนดนตรีโดยเฉพาะสายกีตาร์ที่ขนกีตาร์มาให้สมาชิกในวง Extreme ลงลายเซ็นกันเนืองแน่น แต่พื้นที่ก็ถูกเติมเต็มด้วยแฟนเพลงสายร็อคอีกมากโขทั้งศิลปินคนบันเทิงรุ่นบุกเบิกไปจนถึงสายร็อคพันธุ์ใหม่มากหน้าหลายตา พี่ก้อง สหรัถ, แหนม รณเดช, ตูน Body Slam, Black Head, Sweet Mullet, เอ๋ Wizard, คิง The Voice, มาโนช พุฒตาล, กิตติ กีตาร์ปืน ไปจนถึงสื่อมวลชนสายบันเทิงที่มาพร้อมเลนส์เพื่อบันทึกความเคลื่อนไหว

และทันทีที่ประตูเปิดพื้นที่ภายในฮอลล์ก็ทยอยถูกจับจองพร้อมด้วยอารมณ์อันโหยหาความมันส์ของแฟนเพลง ไม่รอช้าพวกเขาออกมาทักทายแฟนเพลงด้วยความมันส์กันตั้งแต่นาทีแรกด้วยเพลง “It’s A Monster” และตามต่อมาด้วยเพลง “Li’l Jack Horny” และตามมาด้วยเพลงร็อคที่ถือเป็นสุดยอดเครื่องหมายการค้าของ Extreme นั่นคือ “Get The Funk Out” และไม่รีรอ พวกเขาอัดแฟนเพลงให้ยับด้วยความมันส์ให้สาแก่ใจด้วยเพลงร็อคสุดมันส์อีกหลายเพลง อย่าง “Rest In Peace”, “Hip Today”, “Play With Me”, “Decadence Dance” และที่ขาดไม่ได้กับเพลงที่ถือว่าเป็นเพลงทะลุชาร์ทและเป็นเพลงที่นึกถึง Extreme ก็ต้องเพลงนี้ คือ “More Than Words”

ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงฮิตในตำนานของ Queen คือเพลง “We Are The Champion” ก่อนจบงานนี้บอกได้คำเดียวว่า เป็นโชว์ที่คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนเพลงอย่างแท้จริง ทั้งด้วยระบบแสง สี เสียง ที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะคนสายกีตาร์ที่มาเฝ้ารอชมลีลาการเล่นกีตาร์ของ นูโน่ เบทเบนคอร์ท ที่นอกจากจะโคตรเท่แล้ว ฝีมือของเขาถือได้ว่าจัดอยู่ระดับท็อปต้นๆ ของโลกอย่างแท้จริง เรียกได้ว่ามาดู นูโน่ เล่นกีตาร์ในโชว์นี้ไฟลุกกลับบ้านไปนั่งปั่นกีตาร์กันสะใจกันเลยทีเดียว และที่สำคัญการแสดงที่ถือว่าจัดเต็มอย่างแท้จริง ทุกลีลาของสมาชิกใส่กันแบบไม่ยั้ง ไม่กั๊ก ถือได้ว่าเป็นของขวัญประเดิมการพบกันครั้งแรกแบบเปิดซิงระหว่าง Extreme กับแฟนเพลงสายร็อคชาวไทยที่คุ้มค่ากับการรอคอยมานาน