ดู 4 หนุ่มนักศึกษาวางแผนปล้นหนังสือหายากในหนัง “American Animals” 5 ก.ค.นี้

ปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ “AMERICAN ANIMALS รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้” ผลงานดราม่าอาชญากรรมของ “บาร์ท เลย์ตั้น” ที่สร้างจากเรื่องจริงของเหตุการณ์โจรกรรมครั้งอุกอาจที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกาในปี 2004

“AMERICAN ANIMALS” เล่าถึงแผนการโจรกรรมหนังสือ The Birds of America (เดอะ เบิร์ด ออฟ อเมริกา) หนังสือหายากมูลค่าสูงติดอันดับโลก ที่หลับใหลอยู่ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัยทรานซิลวาเนีย ของ 4 หนุ่มนักศึกษาวัยคะนองที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น

วัยรุ่นทุกคนต่างล้วนมีความฝันเป็นของตัวเอง และอยากโตเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่การส่งตัวเองไปถึงฝั่งฝันอาจต้องอาศัยทางลัดนิดหน่อย และทางลัดของ วาเรน (อีแวน ปีเตอร์ส) ก็คือการโจรกรรมหนังสือหายากมูลค่า 12 ล้านเหรียญ ที่หลับใหลอยู่ในห้องสมุดของมหาวิทยาลัย แต่เขาต้องอาศัยแผนการและฟอร์มทีมโจรกรรมฝีมือฉกาจ

วาเรนจึงศึกษาแผนการโจรกรรมจากหนังดังหลายเรื่อง และรวบรวมทีมยอดฝีมือที่ประกอบไปด้วยศิลปินผู้มีความทะเยอทะยาน สเปนเซอร์ (แบร์รี่ คีโอแกน) นักบัญชีดาวรุ่ง เอริก (จาเรด อับราฮัมสัน) และชายผู้คลั่งไคล้การฟิตกล้าม ชาส (เบลค เจนเนอร์) เมื่อเหล่าตัวแสบมารวมตัวกัน การโจรกรรมสุดเพี้ยนที่อุกอาจที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์อเมริกาจึงเริ่มขึ้น

ภาพยนตร์กำกับโดย “บาร์ท เลย์ตั้น” มือกำกับเจ้าของรางวัลซันแดนซ์ ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์สารคดี “THE IMPOSTER” เจ้าของรางวัลซันแดนซ์ ปี 2012 ถ่ายทอดเรื่องราวโดยนักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น อีแวน ปีเตอร์ส จาก X-Men: Apocalypse (2016) และนักแสดงสายคุณภาพน่าจับตามองอย่าง แบร์รี่ คีโอแกน จาก Dunkirk (2017) ที่มาร่วมกันก่อเหตุโจรกรรมครั้งนี้ด้วยแผนปล้นที่คาดเดาไม่ได้ และกลายเป็นประสบการณ์บนจอภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องจดจำ

เตรียมตัวให้พร้อมกับการโจรกรรมสุดแหวกในแบบที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน ร่วมลุ้นไปกับแผนปล้นที่คาดเดาไม่ได้ไปพร้อมๆ กันใน “AMERICAN ANIMALS รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้” 5 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์