“To Be With You” กระหึ่มฮอลล์ สมค่าไลฟ์ที่รอคอย 9 ปี

เสร็จสิ้นลงอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับที่สุดของวงร็อคที่แฟนเพลงรอคอยกันมานานกว่า 9 ปี ที่ Mr.BIG สุดยอดวงร็อคในตำนาน 90 ที่ทั่วโลกยอมรับ กับการกลับมาให้แฟนเพลงสายร็อคชาวไทยได้สัมผัสทุกบทเพลงฮิต และการแสดงฝีไม้ลายมือทางดนตรีระดับโลกให้แฟนเพลงได้ชื่นชมกันในระยะเผาขน ใน Mr.BIG LIVE IN BANGKOK ที่ GMM LIVE HOUSE@Central World

บรรยากาศในงานคักคักมากในสายตาเมื่อเทียบกับหลายๆ ไลฟ์ที่จัดขึ้นในช่วงนี้ ด้วยบรรยากาศแบบกันเองเฉกเช่นพี่น้อง คนบันเทิงมากหน้าหลายตาโดยเฉพาะสายร็อคไปจนถึงสายป๊อบทั้งรุ่นพี่ผู้เบิกทางในวงการไปจนถึงรุ่นน้องพี่สานต่อความคิดทางด้านดนตรีมากมายที่ต่างเดินทางมาพบเจอและทักทายด้วยรอยยิ้มอบอุ่น ตูน Body Slam, เต๋า Retro Spec, Black Head, ต้น Dezember, อ๋อ อินคา, กิตติ กีตาร์ปืน, หมู คาไลโดสโคป, ชมพู สิทธิพงษ์ ในแสงแฟล็ชวูบวาบและการจ่อไมค์ถามไถ่ความเป็นไปของสื่อมวลชนท่ามกลางแฟนเพลงสายร็อคมากล้นเป็นประวัติการณ์

จากความใกล้ชิดในระดับแฟนมีทติ้งไปจนถึงนาทีที่ประตูเปิด ทุกพื้นที่ภายในฮอลล์ถูกจับจองพร้อมสายตาทุกคู่ที่รอคอยวงร็อคขวัญใจของพวกเขา เมื่อเวลามาถึง พวกเขาออกมากันครบวง พอล กิลเบิร์ต มือกีตาร์ที่ทุกคนเล่นกีตาร์ต้องหลงรัก บิลลี่ ชีแฮน มือเบสเจ้าของลีลาจอมพลิ้ว อีริค มาร์ติน เจ้าของเสียงร้องสำเนียงโซลที่ผสานกับดนตรีร็อคได้อย่างลงตัว และ แมท สตาร์ กับลีลาการกระทืบกระเดื่องและสะบัดไม้กลองได้พริ้วไหว เริ่มต้นด้วยการทักทายที่หนักแน่นในเพลงร็อคที่ถือเป็นที่สุดของความฮิต “Daddy, Brother, Lover, Little Boy” ตามต่อมาด้วย “Lost in America” และ “Alive And Kickin’”

หลังการทักทายกับแฟนเพลงเล็กน้อยพวกเขาไม่รีรออัดแฟนเพลงให้ร็อคกันสุดใจ อาทิ “Rock & Roll Over”, “Take Cover” และเพลงมันส์ๆ อีกหลายเพลง แต่ไม่ลืมว่าพวกเขาคือวงร็อคขวัญใจมหาชน ที่จะเล่นเพลงขัดใจแฟนเพลงเป็นไม่มี จึงไม่ลืมที่จะประเคนเพลงโคตรฮิตอย่าง “Just Take My Heart”, “Wild World”, “Green Tinted Sixties Mind” รวมถึงเพลงที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ MR.BIG ที่ไม่เล่นถือว่าไม่รักกันจริงอย่าง “To Be With You” ที่แฟนเพลงรอคอยและร่วมร้องตามพร้อมกันได้กระหึ่มฮอลล์ GMM Live House เรียกได้ว่างานนี้พวกเขาตอบแทนแด่แฟนเพลงด้วยการแสดงที่สุดยอดอีกครั้ง สมคุณค่าที่รอคอยมากว่า 9 ปี และเป็นการยืนยันว่าพวกเขาเป็นที่สุดของวงร็อคระดับซูเปอร์กรุ๊ปแห่งยุค 90 ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ทเยอะที่สุดและยอดขายถล่มทลายทั่วโลก และที่สำคัญไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลย