“ฟิฟตี้เซนต์” กลับมาเจาะระบบคุกสุดไฮเทคใน “เอสเคปแพลน 2 แหกคุกมหาประลัย 2”

เตรียมพบกับภาคต่อหนังแหกคุกสุดแหวกแนวที่ได้ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” สวมบท “เรย์ เบลสลิน” นักวิเคราะห์และเชี่ยวชาญในการแหกคุก ที่ปฏิบัติการหนีรอดมาแล้วหลายครั้งจากหลายสถานที่ ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส)

โดยสตอลโลนกลับมารับบท เรย์ เบลสลิน อีกครั้ง พร้อมผู้ช่วยมือดี “ฮัช” รับบทโดย “เคอร์ติส แจ็คสัน” หรือที่รู้จักในนาม “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) นักเจาะระบบขั้นเทพที่ช่วยเหลือเรย์ ในการแหกคุกมาแล้วหลายหน

หน้าที่สำคัญของฮัช เขามีหน้าที่ต้องติดตามและประมวลผลอย่างใกล้ชิดกับ เรย์ เบลสลิน เพื่อวิเคราะห์หาทางหนีให้รอดจากคุกสุดหฤโหด ซึ่งนับว่ามีความสำคัญในระดับหัวกะทิของเบรสลินที่จะขาดไปไม่ได้ และผู้ที่มารับบทเป็น ฮัช นักคอมพิวเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการเจาะและวิเคราะห์ระบบเป็นแร๊พเปอร์ชื่อดัง “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) ที่ทิ้งไมค์มาคว้าเม้าส์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วยเหลือ เรย์ เบลสลิน

ฟิฟตี้เซนต์ (50 CENT) ให้ความเห็นว่า “ผมทั้งดีใจและแปลกใจมากที่เรื่องเอสเคปแพลนทำเงินเป็น 4 เท่าที่ประเทศจีน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าในเรื่องเราได้นักแสดงระดับโลกอย่างสตอลโลนมานำแสดง และนั่นเป็นแรงดึงดูดคนทั่วโลกให้หันมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะมาก ที่สำคัญยังทำให้มีภาคต่อของหนังเรื่องนี้ ผมว่ามันเป็นโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจมาก ซึ่งภาคใหม่นี้ผมก็ยังได้แสดงกับนักแสดงระดับโลกอย่างสตอลโลนอีกครั้ง และยังได้ร่วมงานกับนักมวยปล้ำชื่อดังจาก เดอะ การ์เดี้ยน ออฟ ดิ แกแลคซี่ อย่าง เดฟ บาติสต้า ด้วย ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าทึ่งสำหรับผม และท้าทายผมมาก”

เตรียมพบความมันไปกับพวกเขาได้ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) คอหนังแอ๊คชั่นสุดมันห้ามพลาด 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์