“ฮาเวียร์ บาร์เด็ม” รับบท ปาโบล เอสโกบาร์ ในหนัง “LOVING PABLO”

เตรียมพบกับ “LOVING PABLO” ภาพยนตร์ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจุดเริ่มต้นและการล่มสลายของอาณาจักรโคเคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของ “ปาโบล เอสโกบาร์” ราชายาเสพติดผู้ครอบครองทรัพย์สินมูลค่านับพันล้านภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี ชายผู้เป็นทั้งโรบินฮูดและปีศาจร้าย

พร้อมตีแผ่เบื้องหลังที่โลกไม่เคยรู้ผ่านมุมมองที่จะทำให้คุณลืมทุกอย่างที่คุณรู้เกี่ยวกับชายคนนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยคู่สามีภรรยาเจ้าของรางวัลออสการ์ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม และ เพเนโลเป้ ครูซ

“LOVING PABLO (เลิฟวิ่ง ปาโบล)” บอกเล่าจุดเริ่มต้นและจุดจบของราชายาเสพติดที่ทำให้ทั่วโลกต้องหวาดเกรง ปาโบล เอสโกบาร์ (รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) เจ้าพ่อโคเคนรายใหญ่แห่งโคลอมเบีย ผู้ทรงอิทธิพลช่วงปลายศตวรรษที่ 20 โดยสัดส่วนโคเคน 80 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดทั่วโลกล้วนมาจากเขา

เขาใช้เงินซื้อทุกสิ่งที่ขวางหน้า ซื้อใจคนยากไร้ และมันก็ทำให้เอสโกบาร์กลายเป็นอาชญากรผู้ทรงอิทธิพลที่ทั้งโลกต้องการตัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รวมถึงความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่างเขากับนักข่าวสาวสวยชาวโคลอมเบียผู้มีชื่อเสียง เวอร์จิเนีย วาเยโฮ (รับบทโดย เพเนโลเป้ ครูซ) ที่นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างแก๊งค้าที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลกกับประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา เกิดเป็นการกวาดล้างที่เล่าขานเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน

ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย เฟอร์นันโด เรยอง เดอรานัวร์ (A PERFECT DAY) สร้างจากหนังสือ Loving Pablo, Hating Escobar เขียนโดย เวอร์จิเนีย วาเยโฮ อดีตภรรยานอกสมรสของปาโบล มันคือหนังที่บอกเล่าเรื่องราวความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของอาณาจักรยาเสพติดที่ชุ่มโชกไปด้วยเลือด

จากเรื่องจริงของราชายาโคเคนผู้ทรงอิทธิพลแห่งประวัติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มเยี่ยมที่จะตีแผ่เส้นทางชีวิตของราชายาเสพย์ติดผู้ทรงอิทธิพลจนทั้งโลกต้องตะลึง “LOVING PABLO” 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์