“แก้ม” ส่งซิงเกิลใหม่สุดสตรอง “ไม่มีเธอ ไม่ตาย” ทำ “คริส หอวัง” อินน้ำตาท่วม

ทยอยปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะๆ ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ดีว่าหญิงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แก้มวิชญาณี ปล่อยซิงเกิลใหม่ กับคอนเซ็ปท์หญิงยุคใหม่ เก่ง แกร่ง และสตรอง ในเพลง ไม่มีเธอ ไม่ตาย

โดยเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของแก้มกับ โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม COCKTAIL ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ แถมยังดึงแร๊พเปอร์ชื่อดัง อย่าง TWOPEE SOUTHSIDE มาร่วม Feat. และแต่งท่อน Rap ให้อีกด้วย

ซึ่งสาวแก้มได้เผยถึงความรู้สึกของการทำงานในเพลงนี้ว่า เพลงนี้พี่โอม ค็อกเทล อยากให้แฟนเพลงได้เห็นอะไรใหม่ๆในอีกมุมนึงของแก้ม ซึ่งแก้มไม่เคยร้องเพลงในสไตลนี้มาก่อนเลย โดยเฉพาะท่อน Rap ที่ได้แร๊พเปอร์ TWOPEE SOUTHSIDE มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ยิ่งทำให้แก้มต้องโชว์ศักยภาพในการร้องเพลงให้เต็มที่ที่สุด เพื่อให้เห็นถึงความหลากหลายของอารมณ์ที่ต้องสื่อถึงความแข็งแกร่งของผู้หญิงในยุคพ..นี้

โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความเข้มแข็งของผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายๆ เข้ามาในชีวิต ก็อยากให้ลุกขึ้นสู้ด้วยตัวเอง โดยมีนางเอกมากฝีมืออย่าง พี่คริส หอวัง มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอด้วยค่ะ แก้มว่าเพลงนี้เลือกนางเอกได้ถูกคนมากๆ เพราะพี่คริสเป็นผู้หญิงเก่งและมีความสตรอง ซึ่งตรงกับเนื้อหาของเพลง และตัวพี่คริสเองก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากทีเดียว ร้องไห้หนักมากทำเอาทีมงานขนลุกไปตามๆ กันเลยค่ะ แก้มเชื่อว่าเพลงนี้อาจจะตรงกับชีวิตใครหลายๆ คน ก็อยากให้ทุกคนได้เห็นในอีกหนึ่งมุมของผู้หญิง ที่ต้องเจอกับความผิดหวังพ่ายแพ้ เธอจะลุกขึ้นมาจัดการกับชีวิตได้อย่างไร? เพียงแค่เปิดเพลงให้ดัง ร้องไห้ให้จบ แล้วลุกค่ะ!!

ติดตามรับฟังและชม Official MV ไม่มีเธอ ไม่ตาย ได้พร้อมกัน ทาง youtube.com/gmmgrammyofficial รวมถึง Digital Download ที่ *1230028, iTunes, JOOX และ Spotify