เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ เอาใจคนรักการ์ฟิลด์และพิซซ่ากับ “Garfield’s Pizza Special”

โรงแรมเดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพ ขอร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีการ์ฟิลด์ เอาใจคนรักการ์ฟิลด์และพิซซ่า ด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับ “Garfield’s Pizza Special”

The Pizzaiolo (คนทำพิซซ่า) ประจำห้องอาหารเมดินี่ พร้อมรังสรรค์ซิกเนเจอร์พิซซ่ารูปทรงหน้าการ์ฟิลด์ ให้คุณเลือกส่วนผสมหน้าต่างๆ ได้ตามใจชอบ และยังมี “a la Garfield” ซิกเนเจอร์ ลาซานญ่า ที่ประกอบด้วยส่วนผสมทั้งหมดของคนรักแมวการ์ตูน ทั้ง พาสต้า มะเขือเทศ หัวหอม ไส้กรอก มอสซาเรลล่า และริคอตต้า

นอกจากนี้ยังมีพิซซ่าถาดใหญ่ให้เต็มอิ่มกันได้ทั้งครอบครัว ที่มีให้เลือกทั้งหน้าเนื้อวัว หน้าไก่หรือหน้ามังสวิรัติ ตบท้ายด้วยของหวานสุดโปรดในแบบฉบับการ์ฟิลด์กับไอศกรีมแสนอร่อยทั้งแบบครีม เจลาโทส และเชอร์เบตที่มีให้เลือกหลายรสชาติ

ร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีการ์ฟิลด์ และอิ่มอร่อยกับโปรโมชั่น Garfield’s Pizza Special ได้ทุกวัน และเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์นานาชาติ ด้วยอาหารหลากหลายทั้งอาหารจานหลัก สลัดบาร์ ช็อคโกแลตฟองดู ผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมอบนานาชนิด และอิ่มไม่จำกัดกับพิซซ่าหน้าต่างๆ ให้เลือกอิ่มอร่อยกันได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดสุดสัปดาห์

  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคาคนละ 899 บาทสุทธิ เปิดบริการวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.
  • บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ ราคาคนละ 1,099 บาทสุทธิ เปิดบริการวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น.

    ราคาดังกล่าวรวมเครื่องดื่มประเภทน้ำเปล่า น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

หรือจะมาแฮงเอาท์หลังเลิกงานด้วย Free Flow Dinner Package ที่บริการอาหารจานหลักพร้อมของหวานและอิ่มไม่อั้นกับพิซซ่าหน้าต่างๆ รวมถึงเบียร์ ไวน์ ค็อกเทล และน้ำอัดลม ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่คนละ 999 บาท++ (1,176 บาทสุทธิ), 1,499 บาท++ (1,765 บาทสุทธิ) และ 1,999 บาท++ (2,353 บาทสุทธิ) เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

พิเศษ! สำหรับผู้ที่เกิดในวันเดียวกับการ์ฟิลด์ 19 มิถุนายน เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนรับไปเลยของขวัญวันเกิดจากโรงแรม

ส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้โซเชียลมีเดีย:
• ส่วนลด 35% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ และส่วนลด 15% สำหรับอะลาคาร์ทมื้อค่ำ เมื่อถ่ายภาพตัวคุณกับการ์ฟิลด์ที่มุมถ่ายภาพของโรงแรมและโพสต์บนเฟสบุ้คของตัวเองพร้อมแฮชเท็ก #garfieldatTCH.

• ส่วนลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและบุฟเฟ่ต์บรั๊นช์ และส่วนลด 20% สำหรับอะลาคาร์ทมื้อค่ำ เมื่อถ่ายภาพตัวคุณในชุดการ์ฟิลด์ที่มุมถ่ายภาพของโรงแรมและโพสต์บนเฟสบุ้คของตัวเองพร้อมแฮชเท็ก #garfieldatTCH.

• ดับเบิ้ลรีวอร์ดกับบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 5,000.- บาท (เฉพาะอาหาร) ที่ร้านอาหารใดก็ได้ในโรงแรม เมื่อภาพของคุณพร้อมแฮชแท็ก #garfieldatTCH มีจำนวน “Like” มากที่สุด

สอบถามข้อมูลร้านอาหารเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 02-686 7000 or Email: dining@thecontinenthitel.com