สองพระนางเปิดตัวภาพยนตร์ “Jurassic World: Fallen Kingdom” ที่เซี่ยงไฮ้

คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด พร้อมด้วยผู้กำกับ เจ.เอ.บาโยน่า เปิดตัวภาพยนตร์ “Jurassic World: Fallen Kingdom” พร้อมพบปะกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ที่เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมส่งคำทักทายมาฝากคนไทย

“Jurassic World: Fallen Kingdom” เป็นเรื่องราวห่างจาก Jurassic World 3 ปี หลังจากที่ จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมา อิสลา นูบลาร์ ก็ถูกมนุษย์ทิ้งร้าง เหลือเพียงไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า และภูเขาไฟบนเกาะนั้นก็กำลังจะระเบิด โอเว่น (คริส แพรตต์) และแคลร์ (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิรด์) จึงมีภารกิจกลับไปเพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ที่อยู่บนเกาะนั้น

ด้วยความมหัศจรรย์ การผจญภัยและความตื่นเต้นลุ้นระทึกในแบบของหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่นี้ เราจะได้เห็นการกลับมาของตัวละครและไดโนเสาร์ตัวโปรดของเราอีกครั้ง พร้อมด้วยไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ๆ ที่น่าอัศจรรย์ใจและน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าแต่ก่อน ยินดีต้อนรับสู่ “Jurassic World: Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย”

นักแสดงนำของเรื่อง คริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด หวนคืนสู่เรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกับผู้ควบคุมงานสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก และโคลิน เทรโวร์โรว์ ภาพยนตร์ยังร่วมแสดงโดย เจมส์ ครอมเวล, เท็ด เลอไวน์, จัสติซ สมิธ, เจอรัลดิน แชปลิน, แดเนียลลา ไพน์ดา, โทบี้ โจนส์, เรฟ สปอล โดยมี บีดี หว่อง และเจฟฟ์ โกลด์บลัม กลับมารับบทเดิมของพวกเขา

“Jurassic World: Fallen Kingdom จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย” เข้าฉายไทย 7 มิถุนายน 2561 ในโรงภาพยนตร์

สัมภาษณ์นักแสดงนำ

สตีเว่น สปีลเบิร์ก เชิญชวนชม Jurassic World: Fallen Kingdom

ตัวอย่างภาพยนตร์

เบื้องหลังภาพยนตร์

เบื้องหลังงานเอฟเฟ็กต์ในภาพยนตร์ Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World: Fallen Kingdom จะมีไดโนเสาร์มากกว่าทุกภาคที่ผ่านมา